Đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế Nghề Dược đang là tâm điểm được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong đó câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là: Học Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo một tương lai vững chắc? Và Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế? Học Cao đẳng Dược Hà ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
20/09/2016 758 Lượt xem

Nghề Dược đang là tâm điểm được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong đó câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là: Học Cao đẳng Dược liệu có đảm bảo một tương lai vững chắc? Và Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế?

Không nằm ngoài dự kiến, Cao đẳng Dược năm 2016 tiếp nhận số lượng đăng ký tuyển sinh tăng một cách đột biến. Nguyên do bởi quy chế tuyển sinh năm nay đã được lới lỏng hoàn toàn. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT mà không cần phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào.

cao-dang-duoc

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Dược?

Đối với những thí sinh không đủ khả năng thi đỗ vào các Trường Đại học danh tiếng thì Cao đẳng Dược là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được rèn luyện cả về kỹ năng lẫn kiến thức chuyên sâu. Và có một điều chắc chắn, đó là cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Dược là rất lớn bởi ở thời điểm hiện tại, số lượng Dược sĩ phục vụ trong Ngành Dược đang khá “nghèo nàn”, không đáp ứng đủ nhu cầu mà xã hội đòi hỏi.

Mức lương hấp dẫn của Dược sĩ Cao đẳng?

Trong quá trình học tập, sinh viên Cao đẳng Dược phải tập trung cao độ để có thể tiếp thu một lượng kiến thức khổng lồ của Ngành Dược. Ngoài ra, các em còn phải liên tục rèn luyện kỹ năng tay nghề thông qua các buổi thực hành thí nghiệm và dành thêm thời gian tự tìm tòi, học hỏi, cập nhật những thông tin mới trên toàn thế giới. Thế nên, tốt nghiệp ra trường làm việc, Dược sĩ cũng được trả mức lương xứng đáng so với công sức mình đã bỏ ra. Thậm chí có người còn trở thành những ông chủ lớn trong thị trường Dược phẩm.

Cao đẳng Nghề Dược BQP đào tạo Dược sĩ chuẩn Bộ Y tế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nhân lực Ngành Dược, Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng đã và đang góp phần không nhỏ vào việc bổ sung nguồn lao động Dược sĩ chất lượng cao bằng cách đầu tư số tiền khổng lồ để nâng cao cơ sở vật chất, trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ trong công tác giảng dạy. Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi