Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với nhu cầu xã hội Nhu cầu ngành nhân lực phục vụ cho ngành công nghiệp Dược vẫn thực sự rất lớn. Tuy nhiên làm thế nào để đào tạo ra một đội ngũ hệ Cao đẳng dược đáp ứng nhu cầu của xã hội là mục tiêu của trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng. Không nên chọn học ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với nhu cầu xã hội

Đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với nhu cầu xã hội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/12/2016 690 Lượt xem

Nhu cầu ngành nhân lực phục vụ cho ngành công nghiệp Dược vẫn thực sự rất lớn. Tuy nhiên làm thế nào để đào tạo ra một đội ngũ hệ Cao đẳng dược đáp ứng nhu cầu của xã hội là mục tiêu của trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng.

Đào tạo cao đẳng dược gắn liền với nhu cầu xã hội

Đào tạo cao đẳng dược gắn liền với nhu cầu xã hội

Đào tạo cao đẳng dược hướng đến chất lượng

Hiện nay tình trạng thất nghiệp và thiếu việc làm vẫn đang là thực trạng xảy ra trong hệ thống giáo dục của nước ta. Tuy nhiên việc thiếu việc làm nguyên nhân không phải ở chỗ khan hiến mà ở do đào tạo không đáp ứng được so với nhu cầu thực tế. Điều này xảy ra ở rất nhiều ngành chứ không riêng gì các ngành đào tạo Cao đẳng Y dược, Cao đẳng điều Dưỡng, Bác sĩ đa khoa, Dược sĩ…

Nhân lực cần thì vẫn thiếu mà thất nghiệp thì vẫn xảy ra. Điều đó các trường nên xem lại chất lượng đào tạo và cách thức đào tạo của từng trường từng chuyên ngành. Hiệu trưởng Cao đẳng y dược Bộ Quốc Phòng cho biết: “Để hướng đến tự chủ các trường cần xem xét lại chất lượng đào tạo vừa phải gắn với tự chủ về tài chính. Có thể thì đào tạo các ngành mới khá lên được.”

Nắm bắt được điều đó hiện nay Cao đẳng Dược đã tiến hành rà soát lại tất cả các chương trình đào tạo để làm sao kiện toàn hoàn chỉnh nhắm đến đào tạo chất lượng và gắn với nhu cầu của xã hội. Ngành nào nhu cầu xã hội cao thì sẽ chủ chương đào tạo, ngành nào nhu cầu xã hội thấp nhà trường sẽ xem xét và có những quy chuẩn để đào tạo. Ví dụ như Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng đã khẳng định được chất lượng đào tạo và thương hiệu đào tạo của Cao đẳng y dược Bộ quốc phòng nhiều năm nay. Do đó nhà trường sẽ ưu tiên là một trong những mũi nhọn đào tạo để đầu tư.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng năm 2017

Đào tạo Cao đẳng dược gắn với liên kết bệnh viện trường học

Mục tiêu cuối cùng của việc đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm là đầu ra là các bệnh viện là các doan nghiệp…Đây là trường học tự chủ, trường học doanh nghiệp mà giáo dục Việt Nam đang hướng tới. Chất lượng đào tạo Cao đẳng Y dược không chỉ được được đánh giá ở tỉ lệ tốt nghiệp tỉ lệ bằng cấp, mà chất lượng đào tạo phải gắn liền với tỉ lệ sinh viên có việc làm.

Hiện nay Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng với thế mạnh là một trường thuộc quân đội do đó Trường đã chủ động nắm bắt liên kết với các doanh nghiệp với các bệnh viện về sản phẩm chất lượng đầu ra của đào tạo. Nhiều các đơn vị như các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh và các doanh nghiệp Dược phẩm, các phòng khám đa khoa…đã kí kết để chấp nhận sinh viên đến thực tập cũng như tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.  Đây là chủ trương của trường nhắm đến trong đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng dược gắn với nhu cầu phát triển của thị trường trong những năm tiếp theo.

Để được tư vấn thêm về đào tạo Cao đẳng dược Bộ Quốc Phòng, xin liên hệ trung tâm hỗ trợ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng.

Địa chỉ: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.vn

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi