Đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tốt? Em đang học lớp 12 năm nay sẽ tốt THPT và muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2016, nhưng em không biết hiện nay Trường dược nào đào tạo hệ Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội. Cao đẳng Nghề Dược học ra trường làm gì ở đâu? Hồ sơ xét tuyển ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/01/2016 680 Lượt xem

Em đang học lớp 12 năm nay sẽ tốt THPT và muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2016, nhưng em không biết hiện nay Trường dược nào đào tạo hệ Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội.

Chào bạn: Hiện nay chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược gồm từ nguồn tuyển sinh đầu vào đến chương trình đào tạo đầu ra ở các Trường là không đồng đều. Ngoại các Trường có uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo dược sĩ như Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao Đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng Đào tạo Cao đẳng nghề Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội thuộc Đại học Dược Hà Nội..

to-chat-de-hoc-nganh-duoc

Tố chất cần thiết để học Trường Cao đẳng Dược.

Nghề Dược đòi hỏi ở Dược sĩ sự cẩn thận và vô cùng nghiêm túc trong công việc. Dược sĩ tốt nghiếp Cao đẳng nghề Dược phải trải qua khóa học vô cùng nghiêm khắc cùng với thời gian nghiên cứu học tập 3 năm ở các Trường Cao đẳng Dược ở Trung ương cũng như trường ở các địa phương. Để có thể theo học Trường Dược thì bạn phải có những tố chất cần thiết để theo Nghề Dược.

Tính kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp

Tính kiên trì, nhẫn nại rất cần với nghề dược vì đây là công việc đòi hỏi tính chính xác cao, thời gian lâu dài. Trong bào chế thuốc, để đảm bảo chế phẩm thuốc có hiệu lực điều trị cao cần nhiều công đoạn nghiên cứu và thực hiện chính xác, tỉ mỉ về nhiều lĩnh vực như động dược học (hấp thu, phân bố, thải trừ), sinh dược học (ảnh hưởng của cơ thể đến thuốc).

Không ngừng tìm tòi và khám phá

Đây có thể coi là yếu tố quan trọng đặc biệt để đưa người học Cao đẳng nghề Dược đến cái đích của thành công. Xác định theo nghề, mong muốn trở thành một Dược sĩ giỏi, các học viên đừng quên trau dồi cho mình đức tính này.

Học Nghề Dược phải biết ngoại ngữ

hoc-nghe-duoc-can-gioi-ngoai-ngu

Có nói rằng, để thành công trong Nghề Dược ngay từ khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng phải không ngừng trau giồi kỹ năng ngoai ngữ. Bởi vì như bạn biết Y học hiện đại có nguồn gốc từ phương tây, các loại Dược phẩm đa phần có tên gọi nước ngoài. Bạn thử nghĩ xem nếu bạn không giỏi ngoại ngữ thì làm sao mà có thể đọc được tên thuốc, thành phần của thuốc hay dịch được các tài liệu tiếng anh liên quan đến chuyên môn Ngành Dược.

Có đam mê với Nghề Dược

Bất cứ một ngành nghề nào cũng có những thử thách và khó khăn mang tính đặc thù nghề nghiệp. Nếu muốn thành công trong Nghề Dược thì bạn phải có đam mê với nghề thì mới có thể vượt qua những vất vả của nghề để thành công trong sự nghiệp như trở thành một chủ Doanh nghiệp sản xuất Dược, Nhà quản lý, Marketting Dược…

Nếu yêu thích Nghề Dược, muốn làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc, bạn hãy liên hệ Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để đăng ký học.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Địa điểm học Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng:

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi