Đào tạo Dược sĩ nhà thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng Dược sĩ nhà thuốc là một công việc không quá vất vả, nhưng lại mang tới thu nhập hấp dẫn, chính vì vậy, các bạn trẻ thường có xu hướng học ngành này.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đào tạo Dược sĩ nhà thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng

Đào tạo Dược sĩ nhà thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/12/2016 883 Lượt xem

Dược sĩ nhà thuốc là một công việc không quá vất vả, nhưng lại mang tới thu nhập hấp dẫn, chính vì vậy, các bạn trẻ thường có xu hướng học ngành này.

Dược sĩ nhà thuốc phải đạt chất lượng
Dược sĩ nhà thuốc phải đạt chất lượng

Dược sĩ nhà thuốc người luôn nắm giữ nhiệm vụ quan trọng trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Dược sĩ nhà thuốc cần phải nhớ được chính xác tên và cách sử dụng từ đó bán thuốc người tiêu dùng. Để có thể làm công việc này, các sinh viên phải chọn cho mình được Trường Cao đẳng Dược đào tạo có chất lượng.

Dược sĩ nhà thuốc cần có đủ chuyên môn

Những người Dược sĩ làm trong nhà thuốc cần phải có đủ chuyên môn về ngành Dược, tất cả các thành phần cũng cách sử dụng dược phẩm. Ngoài ra, cần phải có kiến thức về các loại xét nghiệm sinh hóa lâm sàng. Nếu như không có đủ chuyên môn, những người Dược sĩ nhà thuốc sẽ không thể bán được thuốc đúng với yêu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Khi đã trở thành một Dược sĩ nhà thuốc, công việc của bạn đó chính là phân phối thuốc trực tiếp tới người sử dụng. Nếu như bạn không nắm vững kiến thức trong ngành Dược, bạn sẽ không thể thực hiện tốt được công việc này, việc bán thuốc thuốc theo đơn, hoặc bán thuốc theo những bệnh thông thường sẽ gặp khó khăn. Dẫn đến người bệnh sử dụng sai cách, sai thuốc, sai liều lượng, gây nguy hiểm và đe dọa tới tính mạng của cả cộng đồng.

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017
Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Cần chú trọng đào tạo chất lượng Dược sĩ

Chính bởi ngành Dược sĩ nhà thuốc vô cùng quan trọng, do đó việc chú trọng đào tạo chất lượng hệ Cao đẳng Dược là một điều vô cùng cần thiết.  Hiện nay, có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược mọc lên, dẫn tới việc khi chọn trường các thí sinh sẽ bị loạn, không thể phân biệt được trường nào chất lượng, trường nào đào tạo tốt nhất.

Đừng quá lo lắng, bạn hãy đến học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chuyên môn, cho ra được các thế hệ Dược sĩ đạt chất lượng tốt nhất. Khi đã trở thành một sinh viên của Trường, bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và y đức. Không chỉ có vậy, nhà trường luôn tăng cường đầu tư các trang thiết bị, phục vụ cho sinh viên nâng cao tay nghề.

Ngoài ra, trường còn tư vấn giới thiệu việc làm cho các sinh viên khi ra trường, đây chính là một lợi thế khi theo học Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân. Trường cũng luôn đặt chất lượng đào tạo lên trước, chương trình giảng dạy bám sát thực tế và theo chuẩn khung chương trình mà Bộ Giáo dục, Bộ Y tế đề ra.

Với 3 năm đào tạo Dược sĩ tại đây, bạn sẽ có trên tay tấm bằng Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi có tấm bằng này, nếu có đam mê với kinh doanh bạn có thể tự mở cho mình một nhà thuốc tư nhân. Cũng có rất nhiều bạn lựa chọn con đường học tiếp, liên thông Đại học Y Dược. Mọi  thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi