Đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa chính quy học ngoài giờ hành chính Trường trung cấp Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đào tạo uy tín lâu năm trong lỉnh vực Y khoa . Năm 2015 , nhà Trường thông báo Tuyển sinh ngành Y sĩ đa khoa văn bằng 2 thời gian học 12 tháng khi chuyển đổi từ các ngành khác. Trung cấp Y ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y > Đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa chính quy học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa chính quy học ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/09/2015 1,230 Lượt xem

Trường trung cấp Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đào tạo uy tín lâu năm trong lỉnh vực Y khoa . Năm 2015 , nhà Trường thông báo Tuyển sinh ngành Y sĩ đa khoa văn bằng 2 thời gian học 12 tháng khi chuyển đổi từ các ngành khác.

 Văn-bằng-2-học-ngoài-giờ-hành-chính

Trong xã hội có hai nghề cao quý vinh danh được gọi bằng thầy trong đó có thầy thuốc. Hơn bao giờ hết, họ chính là người chăm lo sức khỏe cho nhân dân cho cộng đồng, là người giành giật đấu tranh để đem lại sự sống cho mỗi người. Đó thật sự là một nghề cao quý hơn cả.

Y sĩ là người làm việc trong các cơ sở Y tế, có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường, thực hiện chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là làm công tác Y tế dự phòng tại tuyến cơ sở Xã/Phường.

Học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa có thể làm công việc gì?

Học Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tốt nghiêp thực hiện được các chương trình Y tế Quốc gia, phát hiện bệnh sớm, chẩn đoán và điều trị bệnh thông thường, tổ chức phòng chống dịch, giáo dục sức khỏe cộng đồng nhằm góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, phối hợp với các ban ngành đoàn thể vận động cộng đồng cùng tham gia giải quyết những vấn đề sức khỏe ở địa phương.

Y sĩ tại tuyến Y tế cơ sở có nhiệm vụ: khám sàng lọc, điều trị một số bệnh thông thường, theo dõi dấu hiệu sinh tồn, tiêm thuốc, thay băng, truyền dịch chăm sóc bệnh nhân, phát hiện những diễn biến bất thường của người bệnh để Bác sĩ kịp thời.

Thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản bao gồm: đặt ống xông tiểu, ăn, chuẩn bị hồ sơ chuyển khoa, chuyển viện; trong quá trình chăm sóc phải tư vấn cho bệnh nhân cách phòng bệnh và tự chăm sóc bản thân khi xuất viện về nhà như: ăn, ngủ, nghỉ ngơi, tâm sự, chia sẻ với bệnh nhân để bệnh nhân giải tỏa được những stress tâm lý.

2-Chuyển-đổi-văn-bằng-2-học-1-năm1

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu?

Thời gian gian học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là 12 tháng, áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc các nhòm ngành như: Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa,… có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp để làm việc tại các cơ sở Y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng khám.

Thời gian đào tạo Văng bằng 2 Y sĩ đa khoa là 10 tháng, áp dụng với người đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, hộ sinh, Y tế dự phòng,… có nhu cầu học văn bằng 2 ngành Y đa khoa để thay đổi nghề nghiệp hoặc để nâng cao kiến thức chuyên môn Y khoa.

Cơ hội Nghề Y sĩ đa khoa văn bằng 2

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y sĩ của các cơ sở Y tế địa phương là tương đối lớn. Do đó, người có trình độ Y sĩ đa khoa hệ văn bằng 2 chính quy có thể tham dự thi tuyển công chức, viên chức Y tế khi được tuyển dụng vào Bệnh viện tuyến trung ương, tuyến Tỉnh/Huyện, Phòng khám, Phòng Ytê của các công ty, xí nghiệp, trường học. Nghề Y sĩ còn có nhiều ưu đãi khi làm việc ở các tuyến vùng sâu, vùng xa đặc biệt là có cơ hội liên thông để trở thành Bác sĩ.

Khai-giang-lop-y-si-da-khoa-thu-7-chu-nhat

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

Có thể bạn quan tâm

Phát triển bản thân khi học thêm Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

Nếu bạn đang băn khoăn có nên học thêm Văn bằng 2 y sĩ đa ...

 
Chat với chúng tôi