Để theo đuổi ước mơ dược sĩ bạn nên bắt đầu từ đâu? Có rất nhiều con đường để trở thành dược sĩ như: Đại học, Cao đẳng, trung cấp dược những tôi chắc chắn rằng học Cao đẳng Dược là bước khởi đầu an toàn và dễ dàng nhất để theo đuổi ước mơ. Mục tiêu học Cao đẳng Dược Hà Nội để đứng quầy bán thuốc? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Để theo đuổi ước mơ dược sĩ bạn nên bắt đầu từ đâu?

Để theo đuổi ước mơ dược sĩ bạn nên bắt đầu từ đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
19/05/2016 961 Lượt xem

Có rất nhiều con đường để trở thành dược sĩ như: Đại học, Cao đẳng, trung cấp dược những tôi chắc chắn rằng học Cao đẳng Dược là bước khởi đầu an toàn và dễ dàng nhất để theo đuổi ước mơ.

cao đẳng dược thực hành

Cao đẳng dược con đường ngắn nhất để thành công trong nghề dược

Rất nhiều người sẽ thắc mắc rằng nền con đường dễ dàng nhất để thành dược sĩ phải là thẹo học Trung cấp Dược. Tuy nhiên, khác với các năm trước đây năm nay Bộ GD&ĐT đã có nhiều đổi mới trong tuyển sinh đối với hệ CĐ,ĐH vì vậy chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là có thể vào các Trường Cao đẳng Dược theo học.

Nếu trong những năm 2015 trở về trước, chỉ đỗ tốt nghiệp THPT và không đạt tối thiểu điểm sàn vào bất kỳ trường Cao đẳng nào thì cơ hội đỗ Cao đẳng Dược rất khó. Nhưng theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các Trường Cao đẳng Dược là đỗ tốt nghiệp THPT. Vì vậy, chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT, bạn hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên của bất kỳ trường Cao đẳng Dược nào.

Như vậy, con đường trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược rất dễ dàng, hơn nữa ngành Dược lại đang cần một đội ngũ nhân lực ngành Dược trình độ cao từ bậc Cao đẳng Dược trở lên. Vì vậy, để trở thành Dược sĩ một cách thuận lợi nhất, Cao đẳng Dược chính là con đường duy nhất giúp bạn thực hiện ước mơ.

Cao đẳng nghề dược số 1 Bqp – Nơi chắp cánh ước mơ dược sĩ

Như đã nói ở trên, Cao đẳng Dược chính là con đường thuận lợi nhất cho đam mê ngành Dược. Và học Cao đẳng nghề dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là nới lý tưởng nhất để thực hiện ước mơ đấy.

Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ có đam mê nghề dược. Nhà trường là cơ sở đào tạo nuôi dưỡng các cán bộ ngành dược, hàng năm nhà trường cung ứng một lựu lượng lớn Dược sĩ giỏi chuyên môn, sâu nghiệp vụ nhằm đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ an ninh quốc phòng và đặc biệt là nhu cầu xã hội hiện nay.

Thực hiện quy chế xét tuyển Cao đẳng, Đại học của Bộ GD & ĐT, trường thực hiện tuyển sinh theo đúng quy chế của Bộ. Theo đó ngưỡng xét tuyển của Cao đẳng ngành Dược là đỗ tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12. Vì vậy, cơ hội để thí sinh được học tập trong môi trường Cao đẳng ngành Dược tương đối thuận lợi và dễ dàng.

Tùy vào chỉ tiêu đào tạo và số lượng thí sinh nộp hồ sơ nguyện vọng 1 về trường, trường sẽ tiếp tục tổ chức các đợt xét tuyển tiếp theo nếu chưa đủ chỉ tiêu. Vì vậy, để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, thí sinh nên nộp hồ sơ về nhà trường ngay khi đợt xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu từ ngày 1/8/2016.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ:

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243.

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi