Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại Hà Nội? Để chữa bệnh cứu người thì thí sinh cần phải lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín. Vậy tại Hà Nội, địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất hiện nay? Nội dung thực tập của sinh viên Cao đẳng Dược như thế nào? Chuẩn hóa ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
28/01/2018 384 Lượt xem

Để chữa bệnh cứu người thì thí sinh cần phải lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín. Vậy tại Hà Nội, địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất hiện nay?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp 2018

Tại Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất?

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong hệ thông Y tế Việt Nam. Việc kê đơn đưa ra các đơn thuốc thực sự cần chuẩn xác nếu không sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân. Do đó việc lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ tương lai làm tốt công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận. Tại sao lại có thể khẳng định được như vậy? Đó là bởi vì:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Căn cứ vào nhu cầu nhân lực ngành Dược của ngành Y tế Việt Nam và quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng hệ chính quy như sau.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh xét tuyển thí sinh trên toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT hoặc dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2018.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc Dược sĩ, cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 02 bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi