Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược trường quân đội? Em được biết đã có một số trường quân đội tuyển sinh đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Tuy nhiên, nếu em muốn học tại Hà Nội thì có trường quân đội nào đào tạo không? Dự kiến sẽ có 5 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 Tiêu chí lựa chọn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược trường quân đội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược trường quân đội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/09/2016 1,765 Lượt xem

Em được biết đã có một số trường quân đội tuyển sinh đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Tuy nhiên, nếu em muốn học tại Hà Nội thì có trường quân đội nào đào tạo không?

Đam mê ngành Dược nhưng em muốn được học trong một trường quân đội để vừa được thỏa mãn đam mê, vừa được rèn luyện phẩm chất, đạo đức, tác phong. Và cũng muốn được một lần khoác lên mình màu xanh của áo lính. Nhưng gia đình em tại Hà Nội nên em muốn học một trường trên địa bàn để tiện cho việc đi lại. Vậy cho em hỏi có trường quân đội nào đào tạo ngành Dược tại Hà Nội không?

truong-cao-dang-duoc-quan-doi
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược trường quân đội?

Đây là câu hỏi của bạn thaophuong98@gmail.com

Chào bạn! Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, số trường Cao đẳng đào tạo Ngành Dược không ít, trên địa bàn Hà Nội cũng đã có một số trường xét tuyển Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, nếu nói về trường Cao đẳng Dược đào tạo nghề Dược trực thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng thì duy nhất chỉ có Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đặt cơ sở đào tạo tại 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Là một trường quân đội chuyên về đào tạo ngành nghề Dược tại địa chỉ trên, trường đã tạo được uy tín cho đông đảo thí sinh theo học.  Hàng năm, trường đưa ra thị trường lao động ngành Dược hàng ngàn nhân lực có trình độ tay nghề cao làm việc trong các lĩnh vực sản xuất, phân phối, bào chế, kiểm nghiệm, hoặc bảo quản thuốc.

Với quy mô hoạt động lớn và nằm trong khuôn viên trường quân đội, trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng thực hành, đảm bảo cả về chất lượng và số lượng theo tiêu chuẩn dạy nghề của Bộ Y tế.

Ngoài ra, theo học tại trường, bạn còn được học tập, giao lưu trong mội môi trường năng động. Được tiếp thu kiến thức từ các giảng viên ưu tú đến từ các trường Đại học Dược danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Nhằm giúp sinh viên nắm được kiến thức sâu nhất, sát thực tế nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trường quân đội

Để đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược của quân đội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

+ Những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng.

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ Giấy ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh đăng ký xét tuyển cần làm đầy đủ hồ sơ trước khi nộp về nhà trường để tránh trường hợp bị loại hồ sơ xét tuyển vì không đầy đủ giấy tờ xét tuyển.

cao dang duoc 1
Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng tuyển sinh đào tạo nghề Dược

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược của quân đội

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi