Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần Nhiều thí sinh muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần Nhiều Cử nhân muốn chuyển đổi học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Mua và nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
01/09/2017 382 Lượt xem

Nhiều thí sinh muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần ở đâu?

Phàn lớn những người đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những người đã đi làm, muốn học thêm để mong muốn phát triển nghề nghiệp, có mức thu nhập cao. Thời gian đi làm của họ không cho phép học những ngày trong tuần, do vậy nhiều người đang tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần uy tín chất lượng để theo học. Có như vậy sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, vừa có thu nhập để trang trải cho cuộc sống. Một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần được đông đảo mọi người lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Trường tự hào khi được lấy tên Bác sĩ Louis Pasteur  – người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại làm tên cho trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội.

Ngoài những yếu tố như trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập luôn được cập nhật và đổi mới, chương trình giảng dạy xây dựng một cách khoa học, có bài bản, môi trường học tập chuyên nghiệp… thì nhà trường còn là địa chỉ duy nhất trong số các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, cải thiện kỹ năng tay nghề, áp dụng thành thạo giữa lý thuyết vào thực tế. Sinh viên sau khi khi tốt nghiệp nếu có thành tích tốt sẽ được giữ lại làm tại bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.

Hiện tại trường vẫn đang tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào các ngày cuối tuần. Ngoài ra còn có lớp học buổi tối, thí sinh có thể lựa chọn tùy ý sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dược phẩm bây giờ không chỉ để chữa bệnh nữa mà còn để phòng chống bệnh, tăng cường sức khỏe, do vậy ngành Dược hiện nay đang có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người. Với việc nhu cầu Dược phẩm tăng cao như vậy nhưng nhân lực ngành Dược có thể cung cấp cho thị trường lại hạn chế. Mục tiêu tầm nhìn của nước ta đang hướng đến đó là tới năm 2030 tình hình sản xuất Dược phẩm phải đáp ứng được 100% nhu cầu dùng cho nội địa, hạn chế nhập sản phẩm thuốc từ nước ngoài. Mục tiêu này vừa là thách thức vừa là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực Dược phẩm bởi nhu cầu nguồn nhân lực lớn nhưng cũng cần đến chất lượng tốt chứ không phải đào tạo những người ra trường không có khả năng chuyên môn để làm việc.

Có rất nhiều công việc cho những người học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp như: Nuôi trồng Dược liệu, Sản xuất thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Phân phối Dược phẩm, Dược sĩ Nhà thuốc, Trình Dược viên.. Là công việc có ý nghĩa quan trọng, do đó mức thu nhập và địa vị của Dược sĩ luôn được đánh giá cao.

Có những cách nào đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần năm 2017 theo 3 cách đơn giản sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Cách 2: Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến theo link trực tuyến của nhà trường: Link đăng ký trực tuyến

Ngoài ra trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Y Dược, hệ Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian ngắn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong khoảng thời gian ngắn ...

 
Chat với chúng tôi