Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao Đẳng điều dưỡng ở đâu đang là câu hỏi được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm bởi hiện trên cả nước có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành học này. Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/05/2017 662 Lượt xem

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao Đẳng điều dưỡng ở đâu đang là câu hỏi được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm bởi hiện trên cả nước có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành học này.

Hệ đào tạo văn bằng 2 là gì?

Học văn bằng 2 là cụm từ chúng ta thường xuyên nghe tới nhưng hiểu chính xác học văn bằng 2 là gì thì không phải ai cũng biết. Văn bằng 2 là dạng  đào tạo theo mô hình chuyển đổi ngành học từ ngành này sang ngành khác. Với mô hình đào tạo này vừa giúp người học có thêm cơ hội nắm bắt và lĩnh hội những kiến thức từ một ngành học khác lại vừa mở thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cho tương lai.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng thuộc nhóm ngành sức khỏe có ảnh hưởng và liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Theo đó những quy định và điêu kiện xét tuyển vào 2 ngành học này cũng khắt khe hơn nhiều so với những ngành học chuyển đổi khác.

Để có thể  tham gia đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn phải là người đã tốt nghiệp văn bằng 1 từ hệ Cao đẳng trở lên có lý lịch trong sạch, đạo đức và đủ sức khỏe để tham gia học tập.

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Có thể thấy trong những năm gần đây Cao đẳng Y Dược là ngành học được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất nếu có nhu cầu học văn bằng 2. Nguyên nhân là vì ngành học này có cơ hội việc làm sau khi ra trường cao hơn hẳn so với các ngành học khác.

Thực tế cho thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao trong khi nguồn nhân lực ngành Y tế lại còn mỏng chưa thể đáp ứng được hết những nhu cầu nhu cầu cơ bản nhất của con người. Bên cạnh đó, rất nhiều cơ sở Y tế cũng như cơ sở điều chế Dược phẩm của nước ngoài cũng đang cạnh tranh mạnh trên thị trường Việt Nam theo đó cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ theo học ngành này là rất cao, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Đặc biệt mức thu nhập của hai ngành học này cũng không hề thấp. Từ những lý do trên chúng ta có thấy học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hiện đang là hướng đi đúng đắn đặc biệt đối với những bạn đã ra trường nhưng chưa xin được việc làm tốt để ổn định cuộc sống.

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Với bất cứ ngành học nào việc lựa chọn một cơ sở học có chất lượng là hết sức cần thiết. Tuy nhiên ngành Y Dược thì tính quan trọng của chúng còn được nhân lên gấp bội. Vì đây là những nhành học đặc thù có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Vì vậy nếu bạn lựa chọn một cơ sở đào tạo không có đủ uy tín và chất lượng không những bạn không thể đem những kiến thức đã học ra hành nghề mà nó còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến xã hội và cộng đồng.

Nắm chắc nhiệm vụ cao quý của ngành học đào tạo, trong những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Paster luôn là địa chỉ uy tín được rất nhiều học sinh và phụ huynh có nguyện vọng cho con em mình theo học ngành Y Dược lựa chọn. Tự hào là ngôi trường có truyền thống và bề dày trong công tác giảng dạy và học tập cùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập và nghiên cứu đầy đủ, hàng năm nhà trường đều cung cấp cho ngành Y tế hàng nghìn cán bộ có chất lượng cao không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn nghiệp vụ mà còn giàu y đức và nhiệt huyết với nghề. Chẳng thế mà, có hàng trăm cơ sở đào tạo trên cả nước nhưng hàng năm nhà trường vẫn nhận được sự tin yêu của hàng nghìn sinh viên theo học hệ chính quy cũng như liên thông và văn bằng 2.

Năm 2017, nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng dưới hình thức xét tuyển. Theo đó các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt là đã có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển. Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 đối với thí sinh có bằng nhóm sức khỏe là 18 tháng và đối với thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe là 20 tháng.

Nếu bạn cảm thấy mình đã đủ điều kiện, hãy nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về văn phòng tuyển sinh nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân Hà Nôi hoặc nộp gián tiếp qua đường bưu điện. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chương trình đào tạo Đại học Y Dược thường kéo dài từ 5-6 năm, vậy ...

 
Chat với chúng tôi