Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nhu cầu nhân lực ngành Y tế không ngừng tăng lên vì vấy xu hướng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được trường theo học uy tín chất lượng. 5 lý do bạn nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/05/2016 1,718 Lượt xem

Nhu cầu nhân lực ngành Y tế không ngừng tăng lên vì vấy xu hướng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được trường theo học uy tín chất lượng.

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của bất cứ ngành nào, kể cả các ngành thuộc khối kinh tế, sư phạm hay kỹ thuật điện tử … bạn đều có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

cao-dang-duoc-ha-noi-so-101-to-vinh-dien

Thực tế đã có rất nhiều sinh viên ra trường không xin được việc, hoặc làm trái ngành, trái nghề đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như một cách tìm lối thoát riêng cho bản thân. Thoát khỏi tình trạng thất nghiệp đang trên đà báo động ở nước ta hiện nay.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm, đó là con số đã được quy định. Không giống những ngành khác nghề Dược là nghề cứu người nên cần được đào tạo bài bản sau khi ra trường được cấp bằng chính quy.

Chương trình đào tạo phải đáp ứng đủ theo khung của Bộ giáo dục và đào tạo quy định văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 2 năm.

Còn học văn bằng 2 Trung cấp Dược, thời gian học có thể ngắn hơn, bạn chỉ cần học 1 năm đối với các bạn thuộc khối ngành không thuộc ngành sức khỏe như: kinh tế hoặc kỹ thuật… Nhưng điều kiện ở đây đơn giản hơn, bạn chỉ cần tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên. Và bạn cần lưu ý, bằng bạn nhận được là bằng Trung cấp Dược khác với Cao đẳng Dược.

Trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Ai đi học thì cũng muốn chọn những trường danh tiếng, để khi ra trường có tay nghề vững vàng có một công việc ổn định. Thực tế đã cho thấy một số trường đào tạo yu tín chất lượng như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược Phú Thọ, Cao đẳng nghề Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.. là những cơ sở đào tạo sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành những Dược sĩ giỏi nghề toàn diện là mục tiêu cốt lõi của mô hình đào tạo. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu về Dược học, kinh nghiệm thực tiễn nghề dược, thành thạo ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành dược, các em còn được trang bị thêm  kỹ năng mềm làm việc nhóm và kỹ năng hội nhập trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt. Mô hình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm với thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tốt cho các Dược sĩ tương lai.

dia-chi-cao-dang-duoc-cong-lap

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:  Phòng 115, nhà N1, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243

 

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với nhiều đối ...

 
Chat với chúng tôi