Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng nhất Ngành Dược có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó người học cần chọn những địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược chất lượng, làm tiền đề cho công việc sau này.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng nhất

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/05/2017 1,185 Lượt xem

Ngành Dược có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó người học cần chọn những địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược chất lượng, làm tiền đề cho công việc sau này.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng nhất

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng nhất

Có bằng Cao đẳng Dược chính quy nhờ con đường học liên thông

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, lĩnh vực Y Dược cũng phải không ngừng nâng cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Để phù hợp với xu thế hội nhập và yêu cầu của xã hội, Bộ Y Tế đưa ra quy định về Chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Y Dược nói chung, trong đó nhấn mạnh sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước bắt đầu từ năm 2021. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thì học liên thông Cao đẳng là điều kiện tất yếu để nâng cao tay nghề và tìm được việc làm nếu không muốn bị đào thải.

“Đói ăn rau, đau ăn thuốc”, Dược học là lĩnh vực có ý nghĩa quan trọng trong đới sống xã hội. Trong bối cảnh người dân ngày càng nhận thức sâu sắc về vai trò của dự phòng và sử dụng thuốc trong điều trị bệnh tật, vai trò của người Dược sĩ càng được nâng cao. Đặc biệt tại các vùng nông thôn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số…nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng vẫn còn ở mức hạn chế, do đó cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược luôn rộng mở với những ai đủ kiến thức và tâm huyết với công việc này.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng nhất

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định được vị thế của riêng mình trong số danh sách các trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội hiện nay, cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao cho xã hội trong bối cảnh “khát” nhân lực ngành Dược hiện nay.

Góp phần không nhỏ cho sự thành công của của Nhà Trường là đội ngũ giảng viên nhiệt trình, chất lượng, không chỉ mang đến chương trình giảng dạy bài bản mà còn truyền cảm hứng cho sinh viên từ những câu chuyện đời, chuyện nghề nhờ kinh nghiệm của mình.

Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở thực hành đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế, có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng lý thuyết được học vào thực tế để nâng cao tay nghề, Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất tại Hà Nội được phụ huynh yên tâm, sinh viên tin tưởng.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tại Hà Nội

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm, giúp mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể có bằng Cao đẳng Dược chính quy nhờ con đường liên thông, giải quyết nỗi lo công việc trong tương lai.

Đặc biệt từ năm 2017, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược khi có Chứng chỉ chuyển đổi nghề Dược (thời gian học Chứng chỉ trong vòng 03 tháng), thay vì chỉ bó hẹp trong đối tượng có bằng Trung cấp Dược như trước. Như vậy dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng hay Hộ sinh…thì cơ hội học liên thông Cao đẳng Dược vẫn trong tầm tay của bạn!

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Thí sinh nộp Hồ sơ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi