Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng Tọa lạc tại gần trung tâm thành phố, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược số 1 trên địa bàn Hà Nội. Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng – Cơ hội học tập và lập nghiệp Thí sinh ưu tiên xét tuyển Trường Cao đẳng Dược công ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
06/11/2016 995 Lượt xem

Tọa lạc tại gần trung tâm thành phố, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược số 1 trên địa bàn Hà Nội.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Dược được tiếp xúc với môi trường sống và học tập năng động, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng Tuyển sinh các lớp Dược sĩ chất lượng cao tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo lớp Dược sĩ chất lượng cao

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là hình thức xét tuyển đơn giản, dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng Xét tuyển Cao đẳng Dược không có yêu cầu gì ngoài điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây là chính sách thiết thực mà Bộ GD&ĐT sáng suốt đề ra nhằm cải thiện tình hình thiếu hụt nhân lực của Ngành Dược cũng như tạo thêm cơ hội thứ 2 cho nhiều bạn trẻ được tiếp tục theo đuổi đam mê với Nghề Dược sĩ.

Cao đẳng Dược – Môi trường học tập hoàn hảo

Là đơn vị trực thuộc Bộ Quốc Phòng, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đem đến một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên khi theo học tại đây. Lợi thế của sinh viên Cao đẳng Dược là ngoài việc được đào tạo kiến thức, kỹ năng Nghề Dược còn được rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần. Hầu hết các em sau khi ra trường đều trở thành những Dược sĩ giỏi, có phẩm chất tốt, xứng đáng với trọng trách của người thầy thuốc.

Học Cao đẳng Dược có thể liên thông Đại học Dược

Nếu vẫn giữ ý định sở hữu cho mình một tấm bằng Đại học thì Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể đáp ứng được mong muốn của các bạn. Hơn thế, mới đây Bộ GD&ĐT đã cho phép sinh viên Cao đẳng Dược có thể đăng ký học liên thông Đại học ngay khi vừa tốt nghiệp. Điều này đã giúp cho thí sinh tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình học tập nâng cao trình độ học vấn của bản thân.

caodangduocxettuyenthisinhtotnghiepthpt2016

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Điều kiện xét tuyển dễ dàng, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế và địa điểm đào tạo gần trung tâm thành phố Hà Nội đã khiến Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho thí sinh có ý định theo học Nghề Dược. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên khi theo học tại Nhà trường, trong đó có chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2017. Để đăng ký học, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi