Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu? Một môi trường tốt luôn luôn giúp bạn đạt được mục đích và phù hợp với bản thân của mình.Vậy địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu? Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội? Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/04/2018 548 Lượt xem

Một môi trường tốt luôn luôn giúp bạn đạt được mục đích và phù hợp với bản thân của mình.Vậy địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Với nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội ngày càng đông đảo các thí sinh tham gia, nhưng quan trọng là tìm cho mình một địa chỉ học chất lượng để có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Mặt khác, hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của thí sinh là khác nhau nên yếu tố phù hợp thì không thể bỏ qua. Để giả quyết vấn đề này. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thông báo địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất đó là Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngôi trường được biết đến luôn đi đầu trong cồn tác đào tạo và giảng dạy sinh viên, với chất lượng tốt đã làm nên thương hiệu uy tín của nhà trường.

Nên chọn môi trường tốt để học tập đó là Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những môi trường đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên…được Bộ Y tế và Bộ giáo dục đánh giá cao.

Hiện nay, chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao trong khi đó nguồn nhân lực ngành điều dưỡng lại thiếu hụt. Hiểu được rõ vấn đề này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và không ngừng tăng chỉ tiêu nâng cao chất lượng đào tạo ngành, chuẩn hóa chuyên môn đưa thực hành vào bài học bên cạnh những giờ học lý thuyết, đổi mới mô hình học và giảng dạy đưa ra những phương pháp hiệu quả nhất.  Ngoài ra, với mô hình bệnh Viện – Trường giúp các bạn sinh viên được tiếp cận thực tế hiểu rõ hơn về các vấn đề và bản chất của nghề nghiệp.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được hưởng lợi thế hơn so với các trường khác khi đi thực tập vì nhà trường có bệnh viện riêng sinh viên không phải mất thêm khoản chi phí đi thuê địa điểm. Sinh viên được tham gia trải nghiệm vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm nhiều hơn với nghề nguồn kiến thức phong phú, đảm bảo chất lượng đầu ra và không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất thì không ý bạn trẻ còn băn khoăn đến vấn đề về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện:

 • Đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018.Có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại nhà trường.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được những điều kiện như trên, các thí sinh sẽ dễ dàng trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội và lựa chọn cho mình các ngành nghề phù hợp . Bởi vậy Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín nhất dành cho các bạn sinh viên theo học.

Hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Với những thí sinh yêu thích Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4( sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày sinh đầy đủ và chụp ảnh 6 tháng trở lại đây).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Sau khi hoàn thành hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi