Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tHà Nội Theo học Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội là mơ ước của rất nhiều học sinh khi đang còn ngồi ghế nhà trường khi mà lực học không thể cạnh tranh nổi với một xuất vào đại học Y điểm chót vót. Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội tuyển sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tHà Nội

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tHà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/01/2017 3,029 Lượt xem

Theo học Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội là mơ ước của rất nhiều học sinh khi đang còn ngồi ghế nhà trường khi mà lực học không thể cạnh tranh nổi với một xuất vào đại học Y điểm chót vót.

Nên lựa chọn ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tại Hà Nội

Nhiều học sinh ngay từ khi còn ngồi ghế phổ thông đã xác định cho mình con đường cho mình sẽ theo nghiệp Y khoa. Và có định hướng chọn cho mình những chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng hay Cao đẳng dược, Cao đẳng Xét nghiệm ở Cao đẳng Y Hà Nội khi kết thúc quãng thời học sinh. Đây thí sinh bắt đầu theo đuổi một nghề nghiệp đầy tự hào được xã hội tôn trọng đó là nghề Y. Tuy nhiên hiện nay địa chỉ đào tạo xét tuyển Cao đẳng Y khoa rất nhiều. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y chất lượng để nuôi dưỡng ước mơ Y khoa của mình điều đó rất quan trọng. Bởi chỉ có những trường có uy tín đào tạo lâu năm mới tạo ra được những thế hệ đào tạo chất lượng.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng chất lượng uy tín.

Là 1 trong những cái nôi của đào tạo Y khoa cung cấp nhân lực phục vụ cho hệ thống y tế nước nhà cũng như các phòng khám, chuyên khoa mỗi năm. Cao đẳng Y Hà Nội đã khẳng định được chất lượng qua từng thế hệ đào tạo. Với tiêu chí luôn lấy chất lượng đào tạo cán bộ Y khoa lên làm đầu và coi việc đào tạo như là việc chữa bệnh gắn liền với cuộc sống sức khỏe của con người cũng như nặng Y đức. Hiện nay trường đang đào tạo các chuyên ngành y khoa nhưu: Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng dược sĩ…

Đây được coi là một trong 3 chuyên ngành đào tạo cốt lõi hàng đầu của Cao đẳng Y ở Hà Nội đã làm nên tên tuổi của trường. Hiệu trưởng Cao đẳng Y Hà Nội cho rằng. Để xét tuyển vào địa chỉ Cao đẳng Y Hà Nội không những người học phải có tài hơn nữa phải có tâm. Cái tâm mới chính là cái làm nên sự cao quý nhiều hơn của ngành Y so với cái tài. Hiện nay trường đang thực hiện chính sách xét tuyển để lựa chọn những người không nhưng phải hoàn thiện về cả tâm lẫn tài mà còn phải chú trọng về kĩ năng.

Những thí sinh  được đào tạo trong môi trường khắt khe sẽ đưa ra những con người chất lượng. Trường không những đảm bảo về chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế mà còn đang hướng đến đào tạo thêm về kĩ năng cũng như ngoại ngữ để cho sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội có thể hội nhập với hệ thống Y dược Quốc tế.

Điều kiện để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội

Để được đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội thí sinh sẽ phải trải qua các thủ tục xét duyệt chính và các tiêu chuẩn để xét duyệt.

Năm 2017 thủ tục xét duyệt vào 3 chuyên ngành chính của trường là Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng dược sẽ được thực hiện theo quy chế mới của Bộ Lao động Thương binh Xã hội. Trường sẽ tiến hành xét tuyển dựa trên điểm của kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ THPT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội trước khi gửi về địa chỉ gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội bao gồm:

  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 (để dán vào hồ sơ) và 1 ảnh 2×3 (để làm thẻ sinh viên); (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển (nếu thực hiện xét tuyển)
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại (để nhà trường liên hệ khi cần)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội: Phòng 318 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân-  Hà Nội hoặc cũng có thể gửi qua bưu điện theo địa chỉ trên.

Một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn đó là thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngay trên website của trường Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội  hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn hỗ trợ.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng Hà Nội: số 101 Tô Vĩnh Diện – P.Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi