Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016? Theo quý chế mới của Bộ GD&ĐT năm 2016 sẽ bỏ điểm sàn hệ Cao đẳng vì vậy các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể tham gia xét tuyển vào trường. Hướng dẫn khai phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/04/2016 1,226 Lượt xem

Theo quý chế mới của Bộ GD&ĐT năm 2016 sẽ bỏ điểm sàn hệ Cao đẳng vì vậy các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể tham gia xét tuyển vào trường.

Học ngành Y, Ngành dược là mơ ước của biết bao thế hệ học trò. Tuy nhiên việc trúng tuyển vào các Trường Đại Học là giấc mơ quá xa vời với nhiều người đam mê Ngành Y dược. Điều dưỡng đa khoa cũng vậy, việc thi tuyển vào Đại học rất khó. Cao đẳng Điều dưỡng đã mở ra cơ hội tuyệt vời để các bạn thí sinh có thể hoàn thành ước mơ làm việc trong ngành Y.

xet tuyen cao dang dieu duong hanoi

Nhiều bạn lo lắng Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016 lấy bao nhiêu điểm để xem mình có đủ khả năng trúng tuyển hay không. Có một tin vui cho các thí sinh rằng, để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có cơ hội theo đuổi Ngành Điều dưỡng đa khoa, năm 2016 Khoa Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội áp dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng dựa trên điểm học bạ THPT Cấp 3 hoặc điểm kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016.

Hình thức xét tuyển Cử nhân Điều dưỡng năm 2016

  • Bao gồm 2 hình thức đó là Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc kết quả học bạ THPT
  • Điều kiện đăng ký xét tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  • Hạnh kiểm đạo đức được xếp loại từ khá trở lên.
  • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh đề nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển.
  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT và phí dự tuyển trực tuyến hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh.

Thí sinh sẽ không cần nộp học bạ THPT bản chính và Giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) khi đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần nộp giấy này sau khi đã biết kết quả trúng tuyển.

Điểm Trúng tuyển: Nhà trường căn cứ theo lượng Hồ sơ của thí sinh từng đợt đăng ký lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng hệ đào tạo chính quy tập trung 3 năm.

dieu-duong-vien-benh-vien

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi