Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016? Trước khi lựa chọn đăng ký học bất kì một trường Cao đẳng dược nào thì các bạn cũng cần xem xét khả năng của mình và tỉ lệ chọi của các trường để có được cơ hội trúng tuyển cao nhất. Học Cao đẳng Dược để bắt đầu xây dựng tương lai Xu hướng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/03/2016 2,803 Lượt xem

Trước khi lựa chọn đăng ký học bất kì một trường Cao đẳng dược nào thì các bạn cũng cần xem xét khả năng của mình và tỉ lệ chọi của các trường để có được cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Ước mơ đỗ Đại học Dược trở thành dược sĩ là điều mà nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng đủ khả năng làm được. Tuy nhiên, nó cũng chưa phải là dấu chấm hết cho tương lai bởi học Cao đẳng Dược sẽ mở ra một cơ hội mới.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-2016

Nhiều bạn lo lắng Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 lấy bao nhiêu điểm để xem mình có đủ khả năng trúng tuyển hay không. Có một tin vui cho các thí sinh rằng, để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có cơ hội theo đuổi Ngành dược, năm 2016 Cao đẳng nghề dươc Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc áp dụng hình thức xét tuyển dựa trên điểm học bạ THPT Cấp 3 hoặc điểm kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng ngành dược năm 2016

Bao gồm 2 hình thức đó là Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc kết quả học bạ THPT

  • Điều kiện đăng ký xét tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh đề nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển.

Xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm 2016

Thí sinh có thể nộp ĐKXT và phí dự tuyển trực tuyến hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh.

Thí sinh sẽ không cần nộp học bạ THPT bản chính và Giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) khi đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần nộp giấy này sau khi đã biết kết quả trúng tuyển.

tuyen sinh cao dang duoc nam 2016 4

Điểm Trúng tuyển: Nhà trường căn cứ theo lượng Hồ sơ của thí sinh từng đợt đăng ký lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng nghề Dược chính quy tập trung 3 năm.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Dược.

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – HàNội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi