Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tăng hay giảm Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 dự kiến tăng hay giảm, phương án tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 như thế nào?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tăng hay giảm

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tăng hay giảm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
19/02/2017 931 Lượt xem

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 dự kiến tăng hay giảm, phương án tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tăng hay giảm

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tăng hay giảm

Ngành Dược luôn là ngành nghề nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh trong các kỳ tuyển sinh hàng năm. Đặc biệt ngành Dược đang phát triển rất mạnh mẽ hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong những năm sắp tới, vì thế ngày càng có nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành này.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Trở thành Dược sĩ là mơ ước của nhiều thí sinh, tuy nhiên điểm chuẩn vào Đại học Dược luôn cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung là một rào cản lớn đối với thí sinh. Để thực hiện hóa ước mơ của mình, nhiều bạn đã chọn học Cao đẳng Dược với tiêu chí đầu vào đơn giản hơn.

Trước những thay đổi trong quy chế thi tuyển, nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Dược lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội tăng hay giảm? Tin vui cho các em đó là nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội được theo học ngành Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện là tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đạt được điều kiện này là đã nắm được cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội.

Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào?

Để chọn trường theo học ngành Dược, điều mà thí sinh cần quan tâm là chọn trường Cao đẳng Dược nào uy tín, chất lượng đào tạo tốt, được thực hành nhiều. Đó cũng là lý do khiến Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trở thành những địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn.

Học Cao đẳng Dược số 1 Bộ Quốc Phòng

Học Cao đẳng Dược số 1 Bộ Quốc Phòng

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là một trong số ít những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, chương trình đào tạo của trường đã được kiểm duyệt về nội dung. Bên cạnh đó Nhà trường còn đáp ứng được những yêu cầu khác như cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo, đội ngũ giảng viên ưu tú. Sinh viên theo học tại trường được đào tạo chú trọng đến kỹ năng thực hành để sau khi ra trường không chỉ nắm vững chuyên môn mà còn có thành thạo kỹ năng làm việc thực tế để đáp ứng những yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng. Điều này cũng giúp cho tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn cả.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI CHÍNH QUY NĂM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán ...

 
Chat với chúng tôi