Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng cao hay thấp? Em năm nay sẽ tốt nghiệp THPT và dự định lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, vậy cho em hỏi năm nay trường lấy điểm chuẩn cao hay thấp?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng cao hay thấp?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng cao hay thấp?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
19/01/2017 1,846 Lượt xem

Em năm nay sẽ tốt nghiệp THPT và dự định lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng, vậy cho em hỏi năm nay trường lấy điểm chuẩn cao hay thấp? (Kiều Ngân-Bắc Ninh)

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017

Trả lời:

Chào bạn Kiều Ngân, để trả lời cho câu hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017

Ngành Y Dược là một trong những ngành có thế mạnh thuộc tốp đầu hiện nay, chính vì thế mà rất nhiều sinh viên đăng ký học tập trong ngành này. Trong những năm qua, ngành Y Dược đang không ngừng chú trọng và phát triển, nhân lực trong ngành Dược cũng vì thế mà thiếu hụt trầm trọng.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ LĐ-TB&XH. Theo đó, các trường Cao đẳng trên cả nước phải tuyển sinh theo hai hình thức: Xét tuyển học bạ THPT (cấp 3) và kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng trong năm nay sẽ được quy định như sau: Thí sinh muốn theo học ngành Dược sĩ cần phải dựa trên kết quả học tập của năm lớp 12, nhà trường sẽ tuyển sinh dựa theo tiêu chí xét học bạ THPT và bổ túc THPT. Như vậy, để có thể học Cao đẳng Dược các thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT, đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017 các em cần phải trải qua kỳ thi THPT sau đó mới được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đúng như Bộ đã quy định.

Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng là lựa chọn chính xác cho tương lai

Nhà trường hiện nay có rất nhiều chuyên ngành đào tạo đặc biệt luôn chú trọng vào những chuyên ngành theo đúng yêu cầu mà xã hội đang cần, đó chính là ngành Dược và Điều dưỡng. Đây là hai ngành trọng điểm của nhà trường bởi hiện nay đang vô cùng thiếu nguồn nhân lực. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng luôn trang bị đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất để sinh viên có một môi trường học tập đầy đủ và thân thiện.

Không những thế nhà trường luôn có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tụy có thể phát huy hết khả năng cũng như năng lực của bản thân. Bên cạnh đó trường luôn có những hoạt động ngoại khóa, chia sẻ kiến thức, cũng như kinh nghiệm của các chuyên gia về lĩnh vực ngành Y Dược. Do đó trong năm nay mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng là xét tuyển học bạ THPT. Những bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 sau đó gửi về:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành kỹ thuật vật lý trị liệu trong tương ...

 
Chat với chúng tôi