Điểm chuẩn chính xác nhất của Đại học Mỏ – Địa chất Đại học Mỏ- Địa chất mới đây đã công bố mốc thời gian để các thí sinh theo dõi điểm chuẩn. Trường này cũng công bố ngưỡng điểm xét tuyển từ 15,5 đến 17 điểm. Mức điểm chuẩn ngành Dược năm 2017 như thế nào? Gợi ý các trường Đại học ở Hà Nội có ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Điểm chuẩn chính xác nhất của Đại học Mỏ – Địa chất

Điểm chuẩn chính xác nhất của Đại học Mỏ – Địa chất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
23/07/2017 2,203 Lượt xem

Đại học Mỏ- Địa chất mới đây đã công bố mốc thời gian để các thí sinh theo dõi điểm chuẩn. Trường này cũng công bố ngưỡng điểm xét tuyển từ 15,5 đến 17 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Mỏ – Địa chất

Theo tin tức Giáo dục Y tế, hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Mỏ – Địa chất thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chinh quy năm 2017 đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3. Theo đó, ngưỡng điểm xét tuyển hồ sơ vào trường dao động từ 15,5 đến 17 điểm.

Cụ thể, ngưỡng điểm xét tuyển hồ sơ các ngành học của đại học Mỏ địa chất như sau:

Điểm chuẩn xét tuyển của Đại học Mỏ - Địa chất

Điểm chuẩn xét tuyển của Đại học Mỏ – Địa chất

Hiện tại, các thí sinh cần nhớ các mốc thời gian quan trọng để điều chỉnh nguyện vọng, theo dõi kết quả trúng tuyển. Cụ thể, các mốc thời gian như sau:

23/07: Tới 17h hết hạn điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Ngày 24/7 là thời hạn các Hội đồng thi phải hoàn thành tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có)

Ngày 26/7 là thời hạn các Sở Giáo dục và Đào tạo hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo.

Ngày 01/08: Thí sinh theo dõi các trường công bố kết quả trúng tuyển nguyện vọng 1.

Từ ngày 1/8, tất cả các trường đại học trên cả nước sẽ bắt đầu công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học nguyện vọng 1. Các thí sinh cần lưu ý theo dõi để cập nhất danh sách trúng tuyển vào các trường. Nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh chuẩn bị để đăng ký xét tuyển đợt bổ sung.

Ngày 07/08: Thí sinh hoàn thành hồ sơ gốc về các trường

Đây là hạn chót để thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 nộp bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận trúng tuyển về trường đại học.

Từ ngày 13/08: Đăng ký nguyện vọng bổ sung

Thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 theo dõi kết quả các đợt xét tuyển bổ sung tại các trường đã đăng ký nguyện vọng.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học năm 2017

Thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học năm 2017

Cơ hội có những thí sinh không đỗ đại học

Ngoài thời gian trên, nếu thí sinh nào không thể trúng tuyển Đại học Mỏ – Địa chất cũng như các trường Đại học khác, hoàn toàn có thể xét tuyển vào các trường cao đắng bằng học bạ hoặc điểm tốt nghiệp THPT.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017 với các ngành: Cao đẳng dược, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng điều dưỡng.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đã tiến hành tuyển sinh nhiều lớp Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển. Theo đó các em học sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là hoàn toàn có thể tự tin nộp hồ sơ về trường: Thứ nhất: Chỉ cần thí sinh đỗ Tốt nghiệp THPT; Thứ hai: Có lý lịch rõ ràng, trong sạch; Thứ ba: Có đủ điều kiện sức khỏe.

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi