Điểm chuẩn Đại học Thuỷ Lợi năm 2017 Đại học Thuỷ lợi vừa công bố điểm chuẩn năm 2017 của các ngành chính quy tại cơ sở khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam.
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Điểm chuẩn Đại học Thuỷ Lợi năm 2017

Điểm chuẩn Đại học Thuỷ Lợi năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
31/07/2017 1,105 Lượt xem

Đại học Thuỷ lợi vừa công bố điểm chuẩn năm 2017 của các ngành chính quy tại cơ sở khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam.

Điểm chuẩn Đại học Thuỷ Lợi năm 2017

Điểm chuẩn Đại học Thuỷ Lợi năm 2017

Điểm chuẩn Đại học Thuỷ Lợi năm 2017

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết điểm chuẩn năm nay khá cao, một số thí sinh đạt đủ mức điểm chuẩn theo đúng quy định của trường nhưng vẫn trượt bởi không đạt tiêu chí phụ mà các trường Đại học đưa ra.

Đối với Đại học Thuỷ Lợi ở cơ sở phía Bắc, điểm chuẩn cao nhất là 18,25 điểm đối với ngành Công nghệ thông tin. Ngành Kế toán và Kỹ thuật điện, điện tử lần lượt có mức điểm chuẩn là 17 và 16,5 điểm. Ngành Kỹ thuật cơ khí, Kinh tế, Quản trị kinh doanh cùng có điểm trúng tuyển là 16. Các ngành còn lại lấy điểm chuẩn bằng điểm sàn do Bộ GD&ĐT quy định.

Điểm trúng tuyển cụ thể như sau:

Cơ sở phía Nam lấy 15,5 điểm cho tất cả ngành đào tạo. Cụ thể như sau:

Trường xét tuyển theo các nguyện vọng của thí sinh đã đăng ký (xếp theo thứ tự ưu tiên trên Phiếu ĐKXT). Mỗi nguyện vọng ứng với một mã xét tuyển, nếu thí sinh trúng tuyển theo một nguyện vọng xếp trên thì sẽ không được xét các nguyện vọng sau nữa.

Về điểm trúng tuyển đối với một ngành thì chỉ căn cứ vào kết quả điểm xét tuyển của thí sinh với các tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu đã được ấn định, không phân biết nguyện vọng ở thứ tự nào. Nếu số thí sinh đạt ngưỡng  điểm trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu một ngành, ưu tiên xét điểm môn Toán. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn cộng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Nguồn: Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Những vấn đề còn tồn đọng trong công tác quản lý giáo dục tại Việt Nam

Công tác quản lý giáo dục tại Việt Nam hiện tại còn khá nhiều vấn đề tồn đọng và để giải quyết được vấn đề này không phải một sớm một chiều.

 
Chat với chúng tôi