Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cao không? Điều dưỡng là ngành thu hút nhiều thí sinh theo học, do vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cao không cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm. Tiết kiệm chi phí học tập khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Đảm bảo đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cao không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/01/2018 459 Lượt xem

Điều dưỡng là ngành thu hút nhiều thí sinh theo học, do vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cao không cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng hiện nay rất rộng mở. Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể làm việc tại các cơ sở bệnh viện y tế trong nước hoặc ra nước ngoài làm việc bởi hiện nay có nhiều chương trình tuyển dụng điều dưỡng viên như ở Đức, Nhật. Già hóa dân số tăng nhanh, số lượng Điều dưỡng viên không thể đáp ứng được nhu cầu, do vậy cần phải tuyển dụng gấp để đáp ứng được nhu cầu an sinh xã hội của nước này. Tuy nhiên một thực trạng diễn ra đó là thí sinh mặc dù yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng lại không tự tin để theo học vì lo sợ mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội ở mức cao. Vậy điểm chuẩn ngành điều dưỡng của Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học cùng chuyên ngành. Đồng thời hình thức xét tuyển giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa Cao đẳng Điều dưỡng đã rộng mở chào đón những Điều dưỡng viên tương lai.

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập chất lượng nhất cho thí sinh, Khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ nhận thấy được những ưu điểm vượt trội như: Là một trong hai ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; Trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng thể hiện qua tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành và được sự tín nhiệm cao từ nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 Hoặc 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm, thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào khi đã hoàn thiện hồ sơ

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi