Điểm chuẩn ngành Dược sĩ thường lấy bao nhiêu điểm? Để trả lời câu hỏi mà rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc điểm chuẩn ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điểm chuẩn ngành Dược sĩ thường lấy bao nhiêu điểm?

Điểm chuẩn ngành Dược sĩ thường lấy bao nhiêu điểm?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
13/01/2017 2,466 Lượt xem

Để trả lời câu hỏi mà rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc điểm chuẩn ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm?

Tại các trường Đại học Dược, ngành Dược sĩ thường có điểm chuẩn đầu vào khá cao, có những sinh viên phải thi lại vài lần mới có thể đỗ được Đại học khối ngành Y Dược. Các bạn có thể thấy trong năm trước trường Đại học Dược Hà Nội có điểm chuẩn ngành Dược sĩ thường trên 26 điểm. Con số này quá cao khiến cho rất nhiều bạn trẻ nản chí mà từ bỏ đi ước mơ của mình. Tuy nhiên, nếu không đủ học lực để có thể theo học tại các trường Đại học, bạn vẫn còn cơ hội thứ hai đó chính là lựa chọn học tập tại các Trường Cao đẳng Dược trong cả nước, với cách thức đơn giản hơn rất nhiều.

Theo căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội ban hành, các trường Cao đẳng trên cả nước phải tuyển sinh theo hai hình thức: Xét tuyển học bạ THPT (cấp 3) và kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 quy định về điểm chuẩn ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu như sau: Thí sinh muốn theo học ngành Dược sĩ cần phải dựa trên kết quả học tập của năm lớp 12, nhà trường sẽ tuyển sinh dựa theo tiêu chí xét học bạ THPT và bổ túc THPT. Như vậy, để có thể học Cao đẳng Dược các thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT, đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017 các em cần phải trải qua kỳ thi THPT sau đó mới được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đúng như Bộ đã quy định.

Chọn cho mình địa chỉ đào tạo Dược tốt nhất

Chọn cho mình địa chỉ đào tạo Dược tốt nhất

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 và có thể gửi về trong hai đợt như sau:

  • Đợt 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ ngày 10/3/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay khi biết điểm của kỳ thi THPT Quốc gia và nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.

Ngoài ra nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh cho đến khi đạt đủ chỉ tiêu theo đúng quy định đã ban hành. Những thí sinh đã từng đỗ Đại học, hoặc Cao đẳng nếu có nguyện vọng học tập trong ngành Dược có thể nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại đâu?

Theo Dự thảo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong năm nay các trường Đại học sẽ bỏ mức điểm sàn, chính vì vậy các trường Đại học như Đại học Y Hà Nội sẽ tự đưa ra ngưỡng điểm đầu vào vậy ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm? Chắc chắn sẽ rất cao, điều này có thể gây ra khó khăn cho thí sinh, bởi điểm đầu vào không còn là mức điểm chung, điểm sẽ cao hơn trước.

Những thí sinh có học lực trung bình khó có thể đỗ, trong khi đó tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng điểm chuẩn ngành Dược sĩ sẽ không xét. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là ước mơ học Cao đẳng Dược sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với đội ngũ giảng viên, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết, trong những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của nhiều học sinh, phụ huynh. Trường đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đánh giá là một trong những trường có hệ thống giáo dục, giảng dạy tốt nhất, chất lượng nhất tại khu vực phía Bắc.

Sau 3 năm học tập ngành Dược sĩ tại đây, thí sinh có thể tiếp tục liên thông Đại học Dược để nâng cao kiến thức, và trình độ tay nghề của bản thân. Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng cũng đào tạo thêm ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… giúp thí sinh dễ dàng lựa chọn những ngành học mà mình mong muốn.

Điểm chuẩn ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu

Ngay từ bây giờ, bạn hãy hoàn thành hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi