Điểm chuẩn nguyện vọng xét tuyển Trường Cao đẳng Dược năm 2016 Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 nguyện vọng 1 lấy bao nhiêu điểm? bao giờ thì có kết quả? Nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1 có được xét tuyển nguyện vọng bổ sung không? Cao đẳng Dược Hà Nội khi nào nhận hồ sơ xét tuyển? Cao đẳng Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điểm chuẩn nguyện vọng xét tuyển Trường Cao đẳng Dược năm 2016

Điểm chuẩn nguyện vọng xét tuyển Trường Cao đẳng Dược năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
31/05/2016 1,253 Lượt xem

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 nguyện vọng 1 lấy bao nhiêu điểm? bao giờ thì có kết quả? Nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1 có được xét tuyển nguyện vọng bổ sung không?

Theo tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 thực hiện theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ GD&ĐT, điều kiện để đăng ký xét tuyển vao cao đẳng ngành dược là thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Nếu đảm bảo được các tiêu chí trên và nộp hồ sơ xét tuyển đúng theo quy định của nhà trường thì cơ hội trúng tuyển của thí sinh là rất lớn.

cao-dang-duoc-ha-noi

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 1 khi nào?

Đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2015 trở về trước nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược từ ngày 10/3 đến hết thời gian xét tuyển nguyện vọng 1.

Theo tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016, được sự cho phép của Bộ GD-ĐT, điều kiện thí sinh được xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 là đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (bao gồm thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016). Nếu bạn đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT Quốc gia và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược NV1, cơ hội trúng tuyển của thí sinh là rất cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược 2016 cần những gì

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 gồm:

  • 01 phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển
  • Thí sinh sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng nhận kết quả thi của mình để điền vào phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước nộp bằng THPT hoặc BTVH có photo công chứng về nhà trường để xét tuyển.
  • Học bạ THPT photo công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Lưu ý: thí sinh chỉ cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2016 về nhà trường khi đã có giấy báo trúng tuyển của Cao đẳng Dược Hà Nội.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi