Điểm sàn Cao đẳng y dược Hà Nội năm 2016? Tôi đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội nay muốn cho em trai đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT. Xin hỏi điểm sàn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 Bộ GD&ĐT quy định như nào? Học lực trung bình có nên theo học Cao đẳng Dược? Bị cận thị có ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Điểm sàn Cao đẳng y dược Hà Nội năm 2016?

Điểm sàn Cao đẳng y dược Hà Nội năm 2016?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/05/2016 1,289 Lượt xem

Tôi đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội nay muốn cho em trai đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT. Xin hỏi điểm sàn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 Bộ GD&ĐT quy định như nào?

cao-dang-duoc-ha-noi-chi-can-tot-nghiep-thpt

Chào bạn: Phòng tuyển sinh Cao đẳng ngành dược của Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng giải đáp thắc mắc của bạn Quang Anh có địa chỉ nguyenquanganh@98gmail.com như sau:

Ngày 14/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy, áp dụng từ năm 2016 với điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với bậc học Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT nên không có “điểm sàn cao đẳng”. Quy định này áp dụng cho tất cả thí sinh, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm thi tuyển sinh. Do vậy thí sinh tốt nghiệp THPT có nhu cầu học chỉ đăng ký xét tuyển hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ các trường cao đẳng mà mình có nhu cầu muốn học như Cao đẳng Y tế Hà Đông, Cao đẳng Y tế Hải Phòng, Cao đẳng Y tế Hà Nam và bất kỳ trường cao đẳng nào trong hệ thống đào tạo quốc dân nếu không có điều kiện đến Trường nộp trực tiếp.

Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ ký của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) cho trường Cao đẳng Y Dược mà mình có nguyện vọng học trong thời hạn quy định.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi