Điểm trúng tuyển khối trường Công an, Quân đội năm 2016 là bao nhiêu? Do chỉ tiêu tuyển sinh của tất cả các trường Công an, Quân đội năm 2016 đều giảm nên nhiều khả năng điểm trúng tuyển vào các trường này sẽ tăng lên, đặc biệt là đối với các thí sinh nữ. Điểm chuẩn Đại học khối D, năm 2016 so với các năm trước như ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Điểm trúng tuyển khối trường Công an, Quân đội năm 2016 là bao nhiêu?

Điểm trúng tuyển khối trường Công an, Quân đội năm 2016 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
10/07/2016 6,930 Lượt xem

Do chỉ tiêu tuyển sinh của tất cả các trường Công an, Quân đội năm 2016 đều giảm nên nhiều khả năng điểm trúng tuyển vào các trường này sẽ tăng lên, đặc biệt là đối với các thí sinh nữ.

qun-doi

Năm 2016, các trường quân đội và công an đều sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển. Tuy nhiên, do các trường này đều yêu cầu sơ tuyển và mỗi ngành có yêu cầu sơ tuyển riêng nên sau khi đạt yêu cầu ở vòng sơ tuyển, thí sinh không được thay đổi ngành. Bên cạnh đó, thí sinh chỉ được đăng ký 1 ngành trong một trường.

Đổi mới xét tuyển các trường Quân đội, Công an năm 2016

Năm 2016, đối với các trường quân đội có vùng tuyển trong cả nước, Bộ Quốc phòng quy định chỉ tiêu riêng cho thí sinh miền Bắc (từ Quảng Bình trở ra) và cho thí sinh miền Nam (từ Quảng Trị trở vào).

Theo phương thức xét tuyển mới áp dụng năm 2016, trong đợt 1 thí sinh được quyền đăng ký tối đa 2 trường, do vậy thí sinh có thể đăng ký vào 1 trường quân đội (hoặc công an) và một trường khác

Học Cao đẳng nghề dược Trường quân đội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ có đam mê nghề dược. Nhà trường là cơ sở đào tạo nuôi dưỡng các cán bộ ngành dược, hàng năm nhà trường cung ứng một lựu lượng lớn Dược sĩ giỏi chuyên môn, sâu nghiệp vụ nhằm đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ an ninh quốc phòng và đặc biệt là nhu cầu xã hội hiện nay.

Thực hiện quy chế xét tuyển Cao đẳng, Đại học của Bộ GD & ĐT, trường thực hiện tuyển sinh theo đúng quy chế của Bộ. Theo đó ngưỡng xét tuyển của Cao đẳng ngành Dược là đỗ tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12. Vì vậy, cơ hội để thí sinh được học tập trong môi trường Cao đẳng Dược học tương đối thuận lợi và dễ dàng.

Tùy vào chỉ tiêu đào tạo và số lượng thí sinh nộp hồ sơ nguyện vọng 1 về trường, trường sẽ tiếp tục tổ chức các đợt xét tuyển tiếp theo nếu chưa đủ chỉ tiêu. Vì vậy, để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, thí sinh nên nộp hồ sơ về nhà trường ngay khi đợt xét tuyển Cao đẳng Dược bắt đầu.

sinh-vien-cao-dang-duoc-bo-quoc-phong-khoe-de-hoc-tap

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016: Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243.

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi