Điểm xét tuyển của Học viện Cảnh sát Nhân dân năm 2017 Học viện Cảnh sát Nhân dân công bố mức điểm xét tuyển năm 2017 là 15,5 điểm, đây là mức điểm bằng với điểm sàn của Bộ GD&ĐT.
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Điểm xét tuyển của Học viện Cảnh sát Nhân dân năm 2017

Điểm xét tuyển của Học viện Cảnh sát Nhân dân năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/07/2017 570 Lượt xem

Học viện Cảnh sát Nhân dân công bố mức điểm xét tuyển năm 2017 là 15,5 điểm, đây là mức điểm bằng với điểm sàn của Bộ GD&ĐT.

Học viện Cảnh sát Nhân dân công bố mức điểm xét tuyển năm 2017

Học viện Cảnh sát Nhân dân công bố mức điểm xét tuyển năm 2017

Mức điểm xét tuyển của Học viện Cảnh sát Nhân dân năm 2017

Theo thông tin từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mức điểm xét tuyển của các trường Đại học năm nay đều tăng tuỳ theo từng ngành. Tuy nhiên trong đó có nhiều trường Đại học công bố mức điểm nhận hồ sơ bằng với mức điểm sàn của Bộ GD&ĐT. Dưới đây là thông tin mức điểm xét tuyển của học viện Cảnh sát Nhân dân năm 2017.

Đại học chính quy hệ sỹ quan Cảnh sát

Thí sinh đã đạt sơ tuyển các trường CAND, đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Học viện CSND là nguyện vọng 1 theo đúng thời gian quy định, đạt ngưỡng điểm (điểm sàn) tổng 03 môn trong tổ hợp xét tuyển là 15,5 điểm (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo), đồng thời điểm mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 5,0 điểm trở lên.

Tiêu chí phụ để xét tuyển đối với thí sinh có mức điểm bằng nhau như sau:

Thứ nhất: Xét thí sinh tổng điểm 03 môn (không tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, điểm thưởng) đã làm tròn đến 0.25, lấy từ cao xuống thấp.

Thứ hai: Xét thí sinh có tổng điểm 03 môn (không tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, điểm thưởng) chưa làm tròn, lấy từ cao xuống thấp.

Thứ ba: Lấy theo thứ tự thí sinh có điểm môn Toán học cao hơn đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp Toán học + Vật lý + Tiếng Anh. Xét theo thứ tự thí sinh có điểm môn Ngữ văn cao hơn đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp Toán học + Ngữ văn + Lịch sử. Xét theo thứ tự thí sinh có điểm môn Tiếng Anh cao hơn đối với thí sinh dự tuyển tổ hợp Toán học + Ngữ văn + Tiếng Anh.

Mức điểm xét tuyển Học viện Cảnh sát Nhân dân bằng với mức điểm sàn của Bộ GD&ĐT

Mức điểm xét tuyển Học viện Cảnh sát Nhân dân bằng với mức điểm sàn của Bộ GD&ĐT

Đại học chính quy hệ Dân sự

Thí sinh đã đạt sơ tuyển các trường CAND, đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học chính quy, hệ Dân sự đào tạo tại Học viện CSND theo đúng thời gian quy định, đạt ngưỡng điểm (điểm sàn) tổng 03 môn trong tổ hợp xét tuyển là 15,5 điểm (theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy cũng thông báo ngưỡng đảo bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh Đại học PCCC hệ dân sự năm 2017. Thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học PCCC hệ dân sự phải có tổng điểm 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng 15,5 điểm (đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bậc đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định).

(Mức điểm 15,5 là điểm của học sinh phổ thông ở khu vực 3, các khu vực và nhóm đối tượng ưu tiên tương ứng giảm 0,5 và 1,0 điểm).

Nguồn: Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Những vấn đề còn tồn đọng trong công tác quản lý giáo dục tại Việt Nam

Công tác quản lý giáo dục tại Việt Nam hiện tại còn khá nhiều vấn đề tồn đọng và để giải quyết được vấn đề này không phải một sớm một chiều.

 
Chat với chúng tôi