Điều dưỡng viên có phải là nghề nhàn hạ? Em mới tốt nghiệp Trung cấp điện lực được 1 năm nhưng nhờ vả khắp nơi vẫn không có được một công việc như mong muốn. Vì thế em quyết định đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng để có một việc làm ổn định. Cao đẳng điều dưỡng nên học Trường Quân đội Những ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Điều dưỡng viên có phải là nghề nhàn hạ?

Điều dưỡng viên có phải là nghề nhàn hạ?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/11/2016 1,065 Lượt xem

Em mới tốt nghiệp Trung cấp điện lực được 1 năm nhưng nhờ vả khắp nơi vẫn không có được một công việc như mong muốn. Vì thế em quyết định đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng để có một việc làm ổn định.

Vì lực học yếu không có khả năng thi tuyển vào Đại học nên em đã sai lầm lựa chọn Ngành điện lực để theo học trong khi bản thân là con gái. Vì thế nên hiển nhiên khi tốt nghiệp ra trường em rất khó khăn để có được một công việc phù hợp với mình. Qua bạn bè em được biết hiện tại Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc phòng đang tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và bằng THPT nên đang có ý định đăng ký xét tuyển. Nhà trường cho em hỏi học Cao đẳng điều dưỡng ra trường cơ hội việc làm có cao không? Thời gian đào tạo của Cao đẳng điều dưỡng là bao lâu và địa chỉ Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng ở đâu?

??? ????

Điều dưỡng viên là nghề nhàn hạ, lương cao

Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng xin được trả lời câu hỏi của em như sau:

Trường hợp của em là một trong những trường hợp sai lầm của rất nhiều bạn trẻ trong việc lựa chọn ngành nghề theo học sau khi vừa tốt nghiệp THPT. Điều này đã gây ra hệ lụy cực lớn tăng thêm tỉ lệ thất nghiệp đang diễn ra tràn lan trong xã hội. Nhưng sửa chữa sai lầm của mình lúc này vẫn chưa phải là muộn, học Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc phòng sau khi tốt nghiệp hầu hết sinh viên đều ngay lập tức có được cho mình một công việc tốt cùng mức đãi ngộ cao. Công việc Điều dưỡng viên lại nhẹ nhàng phù hợp với con gái nên em có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng điều dưỡng BQP

Thực hiện quy định của Bộ GD&ĐT về thời gian đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, Sinh viên Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng có thời gian học tập là 3 năm. Trong 3 năm đó, sinh viên sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng nghề điều dưỡng một cách chuyên sâu, bài bản. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể lựa chọn đi làm ngay hoặc học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

cao-dang-dieu-duong

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng miễn giảm học phí năm 2017

Địa chỉ Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng

Nằm tại địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng mỗi năm đón nhận hàng trăm hồ sơ thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng, Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng theo địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi