Điều kiện học Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng Đối với các thí sinh có ý định đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng yêu cầu rất đơn giản, các em chỉ cần đã từng tốt nghiệp THPT mà không cần phải trải qua bất cứ kì thì tuyển sinh đầu vào nào. Học Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Điều kiện học Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng

Điều kiện học Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/11/2016 878 Lượt xem

Đối với các thí sinh có ý định đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng yêu cầu rất đơn giản, các em chỉ cần đã từng tốt nghiệp THPT mà không cần phải trải qua bất cứ kì thì tuyển sinh đầu vào nào.

Do hệ thống Y tế Việt Nam đang thiếu thốn rất nhiều Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh nên sau nhiều lần họp bàn, Bộ GD&ĐT đã thống nhất và đưa ra quyết định cho phép Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng với hình thức xét học bạ và bằng THPT, xóa bỏ điểm sàn.

cao-dang-dieu-duong

Thiếu nhân lực Ngành điều dưỡng trầm trọng

Thiếu nhân lực Ngành điều dưỡng trầm trọng

Dựa vào thống kê nhiều năm qua có thể thấy được số lượng Điều dưỡng viên đang làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế là rất ít, không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân. Điều này đã trực tiếp gây ảnh hưởng lớn tới việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho người bệnh, làm giảm chất lượng của các dịch vụ đi khá nhiều. Tuy đây là một thách thức lớn nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội việc làm rộng mở đối với những người đang hoặc đã từng học Cao đẳng điều dưỡng.

Học Cao đẳng điều dưỡng thời gian bao lâu?

Dựa theo khung chương trình đã được xây dựng, Bộ GD&ĐT đưa ra thời gian đào tạo đối với Cao đẳng điều dưỡng là 3 năm. Thời gian này đủ để các sinh viên Cao đẳng Dược có thể trau dồi và hoàn thiện kỹ năng của bản thân, đảm bảo sau khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Điều dưỡng viên xuất sắc, hoàn thành mọi công việc, trách nhiệm được giao phó.

Chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng có đảm bảo chất lượng?

Tuy yêu cầu đầu vào là không cao nhưng Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng vẫn luôn đảm bảo tuân thủ mọi quy định mà Bộ Y tế đưa ra về nội dung khung chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng. Từ việc đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, các trang thiết bị cho đến đội ngũ giảng viên cũng đều là những thầy, cô giáo có thâm niên trong việc giảng dạy, đào tạo Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng. Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng cam kết đem tới cho sinh viên một môi trường học tập tốt và chuyên nghiệp nhất.

cao-dang-dieu-duong1

Chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng có đảm bảo chất lượng?

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng

Nằm ngay gần Ngã tư sở tại địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện – Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng được xem là lựa chọn số 1 khi có ý định đăng ký học Cao đẳng Dược. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi