Điều kiện liên thông Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 Em tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm nhưng muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vì thấy ngành này hợp với con gái hơn thì có được không? Em xin cảm ơn! Hướng dẫn nộp hồ sơ liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 học ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Điều kiện liên thông Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Điều kiện liên thông Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/04/2017 1,121 Lượt xem

Em tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm nhưng muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vì thấy ngành này hợp với con gái hơn thì có được không? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

Điều dưỡng đa khoa là công việc khá vất vả nhưng cũng rất ý nghĩa và thú vị. Có tiềm năng lớn trong bối cảnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang trở thành xu hướng xã hội hiện nay. Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của em rất đúng đắn và phù hợp với trình độ phát triển chung. Dưới đây là gợi ý địa chỉ đào tạo liên thông chất lượng và thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho em.

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng cao

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

Nhắc đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur! Những ưu điểm giúp sinh viên Y Khoa Pasteur  trở thành thương hiệu tin tưởng với nhà tuyển dụng có thể kể đến:

Học hết sức:

Là công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người, do đó chất lượng đào tạo là điều mà Nhà Trường đặt lên hàng đầu. Tại đây, sinh viên được học tập một cách bài bản với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học bám sát thực tế. Nhà trường còn có Bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ quá trình học tập bài bản của sinh viên.

Chơi hết mình:

 Bên cạnh chất lượng đào tạo vượt trội, sinh viên Y Dược Pasteur còn nổi tiếng năng động, giỏi giang với rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị để sinh viên thể hiện khả năng, năng khiếu của mình. Học y dược vất vả, tuy nhiên với môi trường đào tạo năng động, chắc chắn quãng thời gian sinh viên của bạn sẽ không hề khô khan chút nào!

Hỗ trợ sinh viên tối đa:

Với mong muốn chắp cánh giấc mơ Y Dược cho tất cả các bạn trẻ có đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa sinh viên theo học tại trường bằng nhiều hình thức như: Mức học phí tiết kiệm, miễn giảm học phí cho sinh viên khó khăn, trợ cấp học bổng hàng năm, hỗ trợ học viên liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu…

Điều kiện liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm hay bất cứ ngành học nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, hãy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay để làm bước đệm vững chắc cho tương lai của mình!

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao trình độ của mình.

Điều kiện liên thông :

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y. Trung cấp Dược, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh, Hộ sinh, Phục hình răng….)
  • Có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi cấp chứng chỉ là 03 tháng).

Khung thời gian học:

  • Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Cả ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần những gì?

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ: 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi