Điều kiện Tuyển thẳng vào Đại Học Y Hà Nội năm 2016 Theo đề án tuyển sinh của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2016 nhà trường sẽ tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đối với các thí sinh có các thành tích trong học tập như sau. Tuyển sinh ĐH Y Dược 2016 xét học bạ và phỏng vấn? Phương án tuyển sinh các ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Điều kiện Tuyển thẳng vào Đại Học Y Hà Nội năm 2016

Điều kiện Tuyển thẳng vào Đại Học Y Hà Nội năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
28/04/2016 1,610 Lượt xem

Theo đề án tuyển sinh của Trường Đại học Y Hà Nội năm 2016 nhà trường sẽ tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đối với các thí sinh có các thành tích trong học tập như sau.

Thí sinh đoạt giải nhất quốc gia môn sinh, toán, hóa; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba, tư quốc tế trong cuộc thi khoa học kỹ thuật (KHKT), đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng tất cả các ngành.

tuyen-sinh-cao-dang-2016

Đối với các thí sinh đoạt giải nhì và giải ba quốc gia môn sinh, toán, hóa đã tốt nghiệp THPT được tuyển vào các ngành y học cổ truyền, y học dự phòng, điều dưỡng, xét nghiệm y học, y tế cộng đồng, dinh dưỡng và cử nhân khúc xạ. Đối với thí sinh đoạt giải nhì, ba trong cuộc thi KHKT quốc gia, đã tốt nghiệp THPT, Hiệu trưởng, Hội đồng khoa học của trường sẽ xem xét cụ thể kết quả dự án, hoặc đề tài mà thí sinh đoạt giải để tuyển thẳng vào một số ngành hệ cử nhân.

Số lượng tuyển thẳng không quá 10% chỉ tiêu mỗi chuyên ngành. Nếu số lượng đăng ký tuyển thẳng vượt quá chỉ tiêu, nhà trường xét tiêu chí ưu tiên thứ tự như sau: Đối với thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT, ưu tiên 1 theo thứ tự đoạt giải, ưu tiên 2 theo điểm tổng kết 3 năm học THPT. Đối với thí sinh phải thi tốt nghiệp THPT ưu tiên 1 theo tổng điểm 4 môn thi tốt nghiệp, ưu tiên 2 theo điểm tốt nghiệp môn toán.

Ưu tiên xét tuyển Đại Học Y Hà Nội

Về ưu tiên xét tuyển (áp dụng cho thí sinh không đạt điều kiện tuyển thẳng hay không dùng điều kiện tuyển thẳng): Thí sinh được cộng điểm thưởng vào 3 môn sinh, toán, hóa. Giải nhất cộng 4 điểm, giải nhì cộng 3 điểm, giải ba cộng 2 điểm.

Bộ đội xuất ngũ miễn 100% học phí khi học Cao đẳng nghề Dược.

Thực hiện chủ trương, chính sách của Bộ Quốc Phòng nhằm giúp các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự có công ăn việc làm ổn định và đáp ứng nhu cầu nhân lực cao về nghề Dược của xã hội.Trường cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc phòng thông báo miễn giảm học phí cho tất cả những thí sinh tốt nghiệp THPT đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2016 có thẻ học nghề được đăng ký xét tuyển vào học Cao đẳng nghề Dược. Theo đó, tất cả những thí sinh thuộc đủ điều kiện nộp hồ sơ và trúng tuyển Cao đẳng nghề Dược Hà Nội sẽ được miễn giảm 100% học phí toàn khoá học tại Hà Nội.

222

Vì vậy, nếu muốn hưởng ưu đãi đặc biệt về miễn học phí từ nhà trường, bộ đội xuất ngũ sau khi ra quân có nhu cầu học nghề Dược nên đăng ký ngay tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi