Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì? Với những cơ hội mà ngành Dược đem đến thì lựa chọn học Cao đẳng Dược sẽ là bước đi thông minh cho các bạn trẻ. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có thay đổi gì không? Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/08/2018 419 Lượt xem

Với những cơ hội mà ngành Dược đem đến thì lựa chọn học Cao đẳng Dược sẽ là bước đi thông minh cho các bạn trẻ. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có thay đổi gì không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Cứ mỗi mùa tuyển sinh đến thì khắp các trang tư vấn tuyển sinh đều đông vui nhộn nhịp với hàng ngàn câu hỏi liên quan đến vấn đề xét tuyển liên quan đến thời gian, địa chỉ, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018,… như thế nào được nhiều thí sinh quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc trên để các thí sinh có thể thuận lợi đăng ký xét tuyển vào Trường mà mình yêu thích, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi gì không?

Trên trang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bắt đầu từ năm 2018, thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng trong cả nước (trừ Cao đẳng Sư phạm trực thuộc Bộ GD&ĐT) được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ. Với tinh thần hỗ trợ ngành Y tế trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao, đồng thời tạo điều kiện giúp các thí sinh yêu thích ngành Dược thỏa mãn được đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2018).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Như vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược không có sự thay đổi nhiều so với năm 2017. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng giống Truong Cao dang Duoc Sai Gon là Trường tự chủ về tài chính nhưng với sự quyết tâm, sự đoàn kết từ đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên và lãnh đạo Nhà trường đã đẩy mạnh công tác tư vấn, quảng bá hình ảnh ngôi trường thân thiện, giỏi y lý – giàu y đức và nhiều phương thức khác đã khiến các bậc phụ huynh biết đến trường ngày càng nhiều, đăng ký học ngày một đông và tin tưởng chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo nghề nghiệp cho con em mình. Phần lớn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tự tin ra trường có việc làm ổn định.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các lĩnh vực tiềm năng khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,… Tùy vào khả năng và sở thích của mình, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học phù hợp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 là 3 năm

Những giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các giấy tờ trên cũng được áp dụng đối với xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Xét nghiệm, nếu bạn yêu thích và muốn theo học có thể mau chóng hoàn thiện hồ sơ ngay ngày hôm nay.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, thí sinh có thể gửi hồ sơ  qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tới Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 115 Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02466.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi