Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược chính quy? Để đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ của Dược sĩ trung cấp năm 2016, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển  sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược với những điều kiện sau. Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật Thời gian ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược chính quy?

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược chính quy?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/01/2016 2,155 Lượt xem

Để đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ của Dược sĩ trung cấp năm 2016, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển  sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược với những điều kiện sau.

cao-dang-duoc-lien-thong-2016

 1. Thời gian đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp:

 • Thời gian đào tạo: Ngoài giờ hành chính, buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật gồm 03 học kỳ
 • Học sinh tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân cao đẳng Dược.
 1. Điều kiện dự thi Cao đẳng Y Dược liên thông:

 • Người học phải có bằng tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp.
 1. Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn

 • Học sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 đến thời điểm dự thi: Thi tuyển 3 môn (Toán, Lý, Hóa)
 • Học sinh tốt nghiệp đã đủ 36 đến thời điểm dự thi: Thi tuyển 3 môn (Toán, Hóa, Chuyên môn Dược)
 1. Thời gian bán & nhận hồ sơ :

 • Từ thứ 2 đến chủ nhật,.
 • Từ 8h00 đến 16h30.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Dược?

Xu hướng hiện nay đa phần các Công ty, doanh nghiệp Dược phẩm đều mong muốn tuyển dụng những người có trình độ Cao đẳng Dược trở lên để đáp ứng tốt hơn yêu cầu công việc. Do đó, nhu cầu học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược đã tăng mạnh trong năm 2015.

Theo dự báo của Bộ Y tế và thông tin thị trường lao động Ngành Dược chia sẻ: xu hướng từ năm 2015, thị trường thuốc tiếp tục tăng nhanh, nhất là lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Dược phẩm, phát triển theo hướng tăng yêu cầu chất lượng, trình độ Dược sĩ. Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ Cao đẳng Dược để tham gia công tác và quản lý cho các Doanh nghiệp Dược sẽ tăng mạnh so với các năm trước.

lien-thong-cao-dang-duoc-nam-2016

Điều này cũng một lần nữa khẳng định việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Dược  sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho chính tương lai của Dược sĩ trung cấp. Việc học nâng cao lên trình độ Cao đẳng là việc cấp thiết cho công việc và là bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt?              `

Thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội học vào thứ 7 và chủ nhật, phù hợp cho những đối tượng vừa học vừa làm.

Sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là Cử nhân Cao đẳng Dược học thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia do Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cấp, có thể liên thông Đại Học Dược theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Điều ưu điểm này đã mở ra cơ hội cho hàng ngàn thí sinh vừa mới tốt nghiệp Trung cấp Dược có cơ hội vừa làm vừa học tiếp lên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội luôn tự hào về chất lượng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng liên thông có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề vững vàng.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sĩ của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chú trọng đào tạo thực hành, thực tế nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức căn bản về dược lý, dược lâm sàng, kỹ năng giao tiếp bán thuốc, kiểm nghiệm thuốc, quản lý quầy thuốc, quản lý dược, pháp chế dược, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, tủ thuốc Trạm y tế, cấp phát thuốc tại các khoa dược Bệnh viện, Phòng khám, tổ chức, thực hiện việc lập kế hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế, sản xuất và đóng gói thuốc…

lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh

Với phương pháp giảng dạy kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành gắn liền với hệ thống Nhà thuốc, Công ty dược, Bệnh viện nhằm trang bị cho người học những kiến thức thực tế để áp dụng vào công việc.

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội :

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.4343

Có thể bạn quan tâm

Học liên thông Cao đẳng Dược là đầu tư cho tương lai?

Để thành công trong nghề Dược hiện nay các bạn trẻ cần trang bị cho ...

 
Chat với chúng tôi