Dở khóc dở cười “chuyện chăn gối” khi có vợ làm Điều dưỡng viên Từ khi Linh làm Điều dưỡng viên và lập gia đình, vợ chồng nhà cô đã được nếm trải đủ mọi thất bại đau đớn trong chuyện “chăn gối” vì “người thứ 3” và công việc của cô.   Muốn giữ chồng, hãy học nữ Điều dưỡng viên cách ghen thông minh Nghề Điều dưỡng viên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Dở khóc dở cười “chuyện chăn gối” khi có vợ làm Điều dưỡng viên

Dở khóc dở cười “chuyện chăn gối” khi có vợ làm Điều dưỡng viên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/10/2017 852 Lượt xem

Từ khi Linh làm Điều dưỡng viên và lập gia đình, vợ chồng nhà cô đã được nếm trải đủ mọi thất bại đau đớn trong chuyện “chăn gối” vì “người thứ 3” và công việc của cô.  

Bi hài chuyện chăn gối khi có vợ là Điều dưỡng viên

Bi hài chuyện chăn gối khi có vợ là Điều dưỡng viên

Linh nghĩ đã là chuyện vợ chồng phải trong trạng thái thoải mái nhất, trong hoàn cảnh tốt nhất chỉ có 2 người mà không có ai khác. Thế nhưng, từ ngày tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm Điều dưỡng viên ở Bệnh viện Tỉnh, Linh phát hiện ra, thì ra điều đó cũng không hoàn toàn đúng. Một phần do đặc thù công việc, một phần là do xuất hiện “kẻ thứ 3”.

Nhắc đến chuyện chăn gối Linh ngao ngán thở dài. Con gái của vợ chồng Linh – Hùng mới được 8 tháng tuổi. Nhưng từ khi sinh con tới nay 2 người đã được nếm trải đủ mọi thất bại trong chuyện “chăn gối” vì bị “kẻ thứ 3” ấy phá bĩnh!

Khi con gái tròn 3 tháng, Hùng liền hứng khởi vô cùng, vui mừng khôn xiết vì sắp được giải phóng sau bao ngày “nhẫn nhịn”. Phen này anh phải làm việc hết mình, nào ngờ đời không như mơ. Hùng đi làm cả ngày, vì thế chỉ có tối về mới có cơ hội gần gũi vợ. Trước đây thì cứ ăn tối xong, thích là 2 đứa chui vào phòng, đêm dài, tha hồ làm gì thì làm. Nhưng bây giờ, cơm nước xong đâu vào đấy, Hùng trên giường mà nôn nóng, chờ dài cả cổ mà Linh vẫn bận bịu chưa vào đề “làm việc” được. À thì là vì… ru cô công chúa ngủ.

Hùng đi làm cả ngày về mệt, đợi tới 10 giờ thì mắt đã díu vào rồi. Thế là luôn có tình trạng, Linh ru được con ngủ xong, quay sang với chồng thì anh đã ngáy khò khò từ đời nào! Trước lúc ngủ say, Hoàng đã không biết bao nhiêu lần mếu máo hết thúc giục, xin xỏ “Con ngủ đi cho bố nhờ với!”, đến “dọa dẫm” nhưng con gái nhất định không hợp tác! Chầu chực mãi không được tích sự gì, ngáp ngắn ngáp dài mà con gái cũng không thương tình, chán chường Hùng nằm ngủ mất lúc nào không hay.

Cũng có hôm bé nhà Linh ngủ sớm. Hôm đấy thì đúng là Hùng như bắt được cơ hội ngàn vàng, nhưng 2 vợ chồng vừa mới rục rịch bắt đầu, nhưng lâu ngày không được giải phóng nên vui mừng quá tạo ra tiếng động thì con gái nghe thấy liền mở mắt khóc ré lên. Linh cố vỗ về con cũng không ăn thua, đành phải quấn chăn ngồi dậy bế con lên ru à ơi chán chê con mới ngủ lại cho.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Rồi thì con của 2 người cũng lớn, những ngày tháng phá bĩnh của “kẻ thứ 3” cũng trôi qua nhưng trong thời gian đó Linh cũng quay trở lại công việc làm Điều dưỡng viên của mình. Con nhỏ thì nhờ ông bà nội trông nom giùm, 2 vợ chồng cũng có nhiều thời gian gần gũi nhau hơn. Những ngày mong mỏi, kìm nén của Hùng cũng được giải tỏa. Nhưng đôi khi cả 2 vợ chồng đi làm về mệt, một ngày Linh phải chăm sóc vài chục người bệnh, tối về đôi khi không còn sức để “phục vụ” chồng. Những ngày nào Linh làm về sớm hay ngày nghỉ phép của cô thì hôm đó 2 vợ chồng vui lắm, nghỉ ngơi dưỡng sức đến tối để “chiến đấu” cả đêm nhưng trớ trêu thay, cuộc vui của vợ chồng Linh cũng không thể trọn vẹn. Đau khổ nhất là khi 2 vợ chồng đang lâm trận, gần đạt đến đỉnh điểm thì Linh nhận được cuộc điển thoại khẩn từ Bệnh viện gọi đến nói có ca cấp cứu gấp mà thiếu người phụ giúp Bác sĩ nên Linh phải đến hỗ trợ kịp thời. Thế là Linh lại phải vội vội vàng vàng mặc quần áo phi ngay đến bệnh viện bỏ lại Hùng nằm bơ vơ với cảm xúc tụt dốc thảm hại, khuôn mặt đáng thương. Thế là đã lâu lắm anh chưa có cuộc vui nào đạt đến đỉnh điểm, hết con lại đến người bệnh của vợ. Thật là khổ kêu trời trời không thấu!

Chín tháng vợ mang bầu, Hùng đã phải kiêng khem dè dặt lắm rồi, vợ sinh xong, Hùng tưởng được xả láng thoải mái, bù đắp cho những quãng thời gian thiếu thốn. Nào ngờ ông trời lại bạc đãi người có tâm như vậy. Khi con lớn tưởng được giải thoát không còn việc gì cản bước nào ngờ những cú điện thoại cứu người lúc nửa đên liên tục gọi đến nghĩ mà thấy tủi.

Nghe bạn bè kể chuyện con nhỏ nhà họ ngủ sớm, vợ không phải trực nửa đêm mà Hùng thèm ước ao chỉ đơn giản như thế thôi. Nhà anh mới có 1 đứa mà đã túng quẫn thế này, nếu mà 2 đứa sinh sát nhau hoặc sinh đôi thì chắc là 2 vợ chồng mỗi người ôm một đứa con và nhịn luôn cái “chuyện ấy” mất! Nghĩ mà tủi!

Nguồn: Cao đẳng Y Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với những giấy tờ đơn giản

Chưa bao giờ làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đơn ...

 
Chat với chúng tôi