Độ tuổi nào có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Có những người đã bước sang tuổi trung niên vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi cơ hội nghề nghiệp nhưng không biết có được đăng ký xét tuyển không? Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như thế nào? Quy định điều kiện ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Độ tuổi nào có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Độ tuổi nào có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/08/2018 617 Lượt xem

Có những người đã bước sang tuổi trung niên vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi cơ hội nghề nghiệp nhưng không biết có được đăng ký xét tuyển không?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Nghề Dược ở Việt Nam hiện nay như thế nào?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Y Dược luôn là ngành nằm trong danh sách những ngành không bao giờ hết hot và nó luôn phát triển dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe luôn được con người đặt quan tâm hàng đầu, có sức khỏe thì con người mới có thể làm việc, tham gia các hoạt động thể dục thể thao… Chính vì vậy theo học ngành Dược không chỉ giúp bạn những lợi ích về công việc, kinh tế mà còn có thể những kiến thức Y Dược để tự chăm sóc bản thân và gia đình.

Những năm gần đây chính phủ không ngừng đầu tư phát triển vào ngành Dược mới mục tiêu trong những năm tới trở thành một trong những ngành trọng điểm của cả nước. Thêm vào đó, các nước trên thế giới không ngừng đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam chính là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên ngành Dược nói chung và sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần nói riêng. Trước những cơ hội phát triển đầy tiềm năng như hiện nay, không chỉ bạn trẻ có mong mà những người trên 30 tuổi cũng có mong muốn theo học. Nhưng họ lại không biết có được đăng ký xét tuyển hay không?

Thực hiện theo quy chế tuyến sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển theo quy định.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 chủ nhật

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 chủ nhật

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh muốn trở thành sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh cần có một bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhau như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu,….
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt quán học.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là có cơ hội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi kết hoàn thành tốt khóa học. Điều đó có nghĩa những thí sinh lớn tuổi đều có cơ hội học tập nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Mọi thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tại: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895. 895

 

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi