Doanh nghiệp Dược quan tâm đến kỹ năng nhiều hơn bằng cấp Theo khuynh hướng tuyển dụng lao động ngành dược hiện nay thì bằng cấp cao không còn là yếu tố quyết định. Điều các doanh nghiệp cần là kỹ năng nghề dược xem bạn làm được gì mới quan trọng. Học Cao đẳng Dược có phải là sự lựa chọn hoàn hảo? Thế nào là ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Doanh nghiệp Dược quan tâm đến kỹ năng nhiều hơn bằng cấp

Doanh nghiệp Dược quan tâm đến kỹ năng nhiều hơn bằng cấp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/06/2016 1,043 Lượt xem

Theo khuynh hướng tuyển dụng lao động ngành dược hiện nay thì bằng cấp cao không còn là yếu tố quyết định. Điều các doanh nghiệp cần là kỹ năng nghề dược xem bạn làm được gì mới quan trọng.

dao-tao-nghe-duoc

Ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn giữ quan điểm chỉ cần có tấm bằng Cao đẳng Dược tốt từ các trường danh tiếng như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y tế Hà Nội..cơ hội việc làm sẽ mở rộng trước mắt. Điều này có thể đúng ở thời điểm nhiều năm trước, khi các doanh nghiệp Việt Nam vẫn vận hành theo mô hình cũ, thiếu đi tính linh hoạt, sáng tạo. Nhưng với sự phát triển và hội nhập không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, năng động, giàu kỹ năng thực tiễn đã trở thành yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Nhà tuyển dụng giờ cần nhiều hơn một tấm bằng.

Nhà tuyển dụng ưu tiên tuyển dụng dược sĩ có kỹ năng tay nghề tốt

Việc tuyển dụng người ngày càng thoáng hơn. Các nhà nhân sự chuyên nghiệp đều có những bài kiểm tra rất bài bản, xác định năng lực chuyên môn nghề dược từng người cùng những tố chất phát triển. Vấn đề chính là bạn có đáp ứng đủ những yêu cầu mà công việc đòi hỏi hay không. Đúng là thực tế còn nhiều đơn vị tuyển dụng dược sĩ nặng bằng cấp, vì chủ quan theo khuôn mẫu, “bệnh thành tích” hoặc “bệnh văn bằng hóa”: định dạng loại việc này thì cần trình độ cấp nào mà chưa nghiên cứu đến khả năng lao động đã vượt trội. Phải chăng do chưa chuyên nghiệp trong từng việc nên một số doanh nghiệp muốn tranh thủ nguồn chất xám cao để làm thêm việc khác.

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đào tạo nhân lực ngành Dược kỹ năng tốt

Trường công lập trực thuộc Bộ Quốc Phòng quản lý, được đầu tư hàng trăm tỷ đồng đào tạo cơ sở vật chất, những trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngành Dược, theo tiêu chuẩn bộ Y tế.

Hiện nay số lượng thí sinh đăng ký theo học tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược đông hơn so với trường Cao đẳng nghề Dược lý do các em chưa nắm bắt được ra trường mình sẽ làm gì? Với mục tiêu đào tạo nhân lực Nghề Dược theo chương trình của Bộ GD-ĐT và Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Nghề Dược đào tạo sinh viên có tay nghề cao, thực hành tốt công việc tạo cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Để nâng cao năng suất lao động trong ngành công nghiệp dược thì đòi hỏi trách nhiệm của Nhà Trường, cần phải có những giải pháp phù hợp trong đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp dược phẩm.

cao-dang-nghe-duoc-so-1-bo-quoc-phong-2016

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi