Đổi mới đào tạo Cao đẳng Dược năm 2016 Thực tế hiện nay cho thấy cơ hội việc làm cũng như thu nhập của sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường không phụ thuộc vào bằng cấp mà phụ thuộc vào kỹ năng nghề dược của mỗi người. Nên học trường Cao đẳng Dược nào tại Hà Nội? Học Cao đẳng Dược vì ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đổi mới đào tạo Cao đẳng Dược năm 2016

Đổi mới đào tạo Cao đẳng Dược năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/06/2016 1,197 Lượt xem

Thực tế hiện nay cho thấy cơ hội việc làm cũng như thu nhập của sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường không phụ thuộc vào bằng cấp mà phụ thuộc vào kỹ năng nghề dược của mỗi người.

dao-tao-nghe-duoc

Rất nhiều bạn sinh viên hiện nay vẫn có suy nghĩ chỉ cần tốt nghiệp Trường Cao đẳng dược công lập danh tiếng như Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược Trung ương hay Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng thì cơ hội kiếm được một công việc tốt trong ngành dược. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển và hội nhập không ngừng của nền kinh tế dược, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực Dược sĩ trẻ, năng động, giàu kỹ năng nghề dược thực tiễn đã trở thành yếu tố sống còn của các công ty sản xuất, kinh doanh phân phối thuốc. Vì vậy các doanh nghiệp dược bây giờ tuyển dụng các dược sĩ cần kỹ năng nghề dược thực tế chứ không chỉ cần một tấm bằng.

Đào tạo Cao đẳng Dược phải gắn với thực tế nghề dược.

Trước xu thế phát triển ngành dược nước ta hiện Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đề cập đến giải pháp áp dụng mô hình đào tạo mới – mô hình đào tạo ngành dược phải gắn với thực tế nghề dược.

Quy trình đào tạo nghề dược đã được đổi mới theo cách tiếp cận thực tế ngành dược học. Sinh viên có sự thay đổi tích cực trong tư duy, có cách nhìn nhận bao quát chung về công việc ngành dược và vị trí việc làm nghề dược. Trong quá trình học nghề dược, các em được thăm quan thực tế doanh nghiệp, được định hướng nghề nghiệp sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp? Được Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng hỗ trợ việc làm và nhận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Việc đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược trở thành những Dược sĩ giỏi nghề toàn diện là mục tiêu cốt lõi của mô hình đào tạo nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu về Dược học, kinh nghiệm thực tiễn nghề dược, thành thạo ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành dược, các em còn được trang bị thêm  kỹ năng mềm làm việc nhóm và kỹ năng hội nhập trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt. Mô hình đào tạo Cao đẳng nghề Dược đảm bảo sinh viên Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tốt nghiệp có việc làm với thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tốt cho các Dược sĩ tương lai.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi