Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Không phải ai muốn học liên thông Cao đẳng Dược đều được mà cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Vậy đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018? Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu? Học xong liên thông ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
24/02/2018 579 Lượt xem

Không phải ai muốn học liên thông Cao đẳng Dược đều được mà cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Vậy đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu hiện nay

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu hiện nay

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Y tế trong thời đại mới để phù hợp sự phát triển của xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, Bộ Y tế đưa ra quyết định đến năm 2021, tất cả các cơ sở y tế sẽ không nhận cán bộ y tế trình độ Trung cấp. Do đó những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược cần Liên thông Đại học hay Cao đẳng Dược Hà Nội để có thể trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của nhiều thí sinh

Việc đưa ra văn bản chỉ đạo các cơ sở y tế, bệnh viện, các phòng khám tư nhân chỉ tuyển dụng các cán bộ y tế từ trình độ Cao đẳng trở lên khiến nhiều người tốt nghiệp Trung cấp hoang mang. Tuy nhiên đây là quyết định đúng đắn để có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng dịch vụ của người dân. Như vậy, những cử nhân ngành Dược muốn trở thành Dược sĩ hành nghề hay muốn mở quầy bán thuốc kinh doanh tư nhân cũng cần có trình độ chuyên môn Cao đẳng trở nên mới đủ điều kiện cấp giấy phép thông hành. Vậy việc làm cấp thiết nhất của những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đó chính là học liên thông Cao đẳng Dược nếu như không muốn bị sa thải.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 không chỉ giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân mà còn là yếu tố quyết định bạn có trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thực thụ được công tác và làm việc với lựa chọn của mình hay không.

Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Trong văn bản quy định về điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có ghi rõ: các thí sinh trên cả nước đều có thể tham gia đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược nếu như đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…, nếu những thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Bên cạnh đó thí sinh phải là những đối tượng đảm bảo được sức khỏe có thể theo học cũng như có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện là đối tượng được phép tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thì cần đảm bảo một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.8945.895

 

Có thể bạn quan tâm

Chấm dứt tình trạng thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được ...

 
Chat với chúng tôi