Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội? Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chắc chắn mình thuộc trong nhóm đối tượng nào và có phù hợp với quy định tuyển sinh đưa ra hay không? Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với những giấy tờ đơn giản Điểm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/03/2018 516 Lượt xem

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chắc chắn mình thuộc trong nhóm đối tượng nào và có phù hợp với quy định tuyển sinh đưa ra hay không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trước những thay đổi trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao Động TB&XH, thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nên tìm hiểu kỹ thông tin về tuyển sinh như thời gian đào tạo, điều kiện xét tuyển, đối tượng tuyển sinh,… để có thể hoàn thành hồ sơ nhanh chóng nhất.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Điều quan trọng để xét tuyển một ngành nghề nào, tại một trường học ở bất kì trình độ nào đó thì điều đầu tiên thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là đối tượng phù hợp với quy định đặt ra của trường mà bạn tuyển sinh. Do đó để có thể tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh cần kiểm tra xem bản thân có nằm trong quy định hay không.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Cao đẳng Y Dược Hà Nội cụ thể như sau:

  • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt chương trình học tại nhà trường.
  • Là thí sinh có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Đây là những tiêu chí về đối tượng có thể tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà những thí sinh có nguyện vọng cần phải đáp ứng. Chính vì vậy, khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường. Được học tập trong môi trường mang tính chuyên nghiệp cao với trang thiết bị và hệ thống phòng học rộng rãi, phòng thí nghiệm đáp ứng tốt các nhu cầu học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường còn có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm là người dẫn lối cho các Điều dưỡng viên tương lai được trưởng thành hơn vững vàng cho công việc sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ nào?

Khi thí sinh đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tránh trường hợp gửi sai hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường theo một số cách như: gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội(Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0926.895.895 –  02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi