Dù có bỏ điểm sàn – Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng vẫn hút thí sinh Điểm sàn đại học có thể sẽ được bỏ khi Quy chế tuyển sinh gần như sắp được thống nhất. Mặc dù thế thì những trường Cao đẳng Y Dược uy tín vẫn hút thí sinh. Điểm sàn Đại học là ngưỡng điểm để các trường xét  tuyển và lựa chọn thí sinh vào học ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Dù có bỏ điểm sàn – Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng vẫn hút thí sinh

Dù có bỏ điểm sàn – Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng vẫn hút thí sinh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/01/2017 867 Lượt xem

Điểm sàn đại học có thể sẽ được bỏ khi Quy chế tuyển sinh gần như sắp được thống nhất. Mặc dù thế thì những trường Cao đẳng Y Dược uy tín vẫn hút thí sinh.

Dù có bỏ điểm sàn – Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng vẫn hút thí sinh

Điểm sàn Đại học là ngưỡng điểm để các trường xét  tuyển và lựa chọn thí sinh vào học các chuyên ngành đào tạo của Trường mình. Tuy nhiên trước dự thảo bỏ điểm sàn nhiều trường đào tạo Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Y…lo các trường Đại học sẽ vét hết thí sinh trong nguồn tuyển của mình. Là một trong những trường Đạo tạo Cao đẳng Dược và các chuyên ngành Y khoa, trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng cho rằng điểm sàn không còn qua quan trọng khi đề án tự chủ tuyển sinh sắp được triển khai. Hơn nữa các trường đào tạo Cao đẳng Y – Dược cũng không dại gì mà lấy chất lượng đầu vào thấp để rồi è cổ ra đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra.

Cao đẳng  Y – Dược Bộ quốc phòng vẫn hút thí sinh nhờ chất lượng đào tạo

Xu thế đào tạo trong những năm tới đó là chất lượng đào tạo sẽ quyết định tất cả. Những trường mà có chất lượng đào tạo tốt, chương trình đào tạo ưu việt sẽ hút được thí sinh. Với lợi thế là một trường đào tạo quân đội, Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng từ lâu đã chú trọng đào tạo nhắm tới đích đến là bài toán chất lượng sinh viên không chỉ thực hành mà còn phải thực nghiệp.

Nhà trường chủ trường đào tạo xuyên suốt 3 chuyên ngành Y – Dược chủ lực đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Các chuyên ngành đào tạo này đã khẳng định được thương hiệu nhiều năm và có uy tín được các doanh nghiệp cũng như hệ thống Bệnh viện, hệ thống y tế đánh giá cao.

Năm 2016, cùng với những thay đổi trong hệ thống đào tạo Y tế đã được Bộ  Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB&XH chủ chương cải cách lại hệ thống đào tạo y tế để đạt chuẩn hóa trong điều kiện hội nhập. Lãnh đạo trường Cao đẳng Y – Dược Bộ Quốc Phòng đã chủ động sắp xếp và sửa đổi lại khung chương trình đào tạo các chuyên ngành đang được đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Hơn nữa trường cũng dốc sức để đầu tư trang thiết bị – máy móc cũng như dụng cụ trực quan giúp nâng cao chất lượng người học nhằm đạt chuẩn hóa. Nhiều thiết bị y tế tân tiến đã được trang bị như các loại máy xét nghiệm, CT, Xquang, laze…trị giá nhiều tỉ đồng.

Trong năm 2016 trường cũng đã hợp tác thêm với nhiều cơ sở Bệnh viện mới trong việc học đi đôi với hành và đặc thù của ngành Y là trường học gắn với bệnh viện, sinh viên cải thiện nâng cao tay nghề.

Tất cả những chủ trương đó nhằm đáp ứng và nâng cao chất lượng đào tạo trong xu thế giáo dục mới, giáo dục trong thời đại số. Các ngành Y dược cũng cần phải nắm bắt được điều kiện thực tế này để thay đổi. Phương châm của trường là “Thầy giỏi mới có trò hay”

Điều dưỡng viên có cơ hội mở rộng sự nghiệp

Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng.. theo chuẩn mới.

Năm 2017, được sự chỉ đạo từ các Chính phủ, các Bộ ngành. Do đó có sự thay đổi về hệ thống quản lý trong các trường đào tạo nghề. Theo đó các trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng y, Cao đẳng Dược…sẽ thuộc sự quản lý về mặt nhà nước của Bộ LĐTB&XH và thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ này.

Vì thế nhà trường cũng đã chuẩn bị hoàn tất các thủ tục để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh cho năm học mới với 3 ngành chính đo là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm theo đúng tiêu chuẩn của quy chế tuyển sinh Cao đẳng.

Dự báo sẽ là một năm đầy biến động trong công tác tuyển sinh, tuy nhiên với chất lượng đào tạo đã được khẳng định. Cùng với những cải tiến về trang thiết bị và nâng cao chất lượng đào tạo thì việc có hạ điểm sàn đại học hay bỏ điểm sàn đại học thì nhà trường cũng vẫn hút được thí sinh khi cái “mác đại học” đang ngày được phơi bày sự yếu kém.

Thí sinh có mong muốn xét tuyển vào Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao trong năm 2017. Vui lòng chuẩn bị hồ sơ hoặc liên hệ theo địa chỉ để được tư vấn:

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng – Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chương trình đào tạo Đại học Y Dược thường kéo dài từ 5-6 năm, vậy ...

 
Chat với chúng tôi