Dự đoán cơ hội việc làm ngành Dược trong 5 năm tới Nhu cầu nhân lực đang ngày càng tăng trong khi các trường đào tạo Dược sĩ vẫn chưa nhiều. Do đó ngành Dược vẫn luôn là ngành học có cơ hội việc làm hấp dẫn không chỉ trong 5 năm mà còn trong nhiều năm tới.
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Dự đoán cơ hội việc làm ngành Dược trong 5 năm tới

Dự đoán cơ hội việc làm ngành Dược trong 5 năm tới

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
29/10/2016 1,311 Lượt xem

Ngành Dược những năm gần đây thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký học. Cũng vì thế các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 lo lắng cơ hội việc làm ngành này trong 5 năm tới như thế nào?

Dự đoán cơ hội việc làm ngành Dược trong 5 năm tới

Sinh viên ngành Dược nói “không” với thất nghiệp.

Cơ hội việc làm ngành Dược trong 5 năm tới như thế nào?

Trong khi nhiều ngành có xu hướng phát triển chỉ trong một giai đoạn nào đó thì ngành Dược lại có sự phát triển tương đối ổn định, thậm chí ngày càng tăng.

Sở dĩ như vậy là vì sản phẩm của ngành Dược tạo ra nhằm phục vụ cho việc chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh cho con người. Khi kinh tế ngày càng được cải thiện thì sức khỏe được người dân ngày càng coi trọng. Sự gia tăng của nhu cầu dùng dược phẩm khiến ngành Dược ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn.

Ngoài ra nước ta hiện nay đang trên đà phát triển và hội nhập thế giới, đây chính là những điều kiện rất thích hợp để phát triển ngành Dược. Nền công nghiệp Dược phẩm Việt Nam đang ngày càng chuyên môn hóa và hiện đại hơn. Nhu cầu nhân lực đang ngày càng tăng trong khi các trường đào tạo Dược sĩ vẫn chưa nhiều. Do đó ngành Dược vẫn luôn là ngành học có cơ hội việc làm hấp dẫn không chỉ trong 5 năm mà còn trong nhiều năm tới.

Cao đẳng Dược đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Học ngành Dược sẽ là lựa chọn hết sức đúng đắn nếu bạn yêu thích các môn khoa học tự nhiên cũng như các công việc liên quan đến vòng đời của một viên thuốc. Nếu bạn không đủ khả năng để đỗ vào các trường Đại học thì học Cao đẳng Dược được xem là giải pháp thông minh để theo đuổi ngành này.

Nhằm bổ sung nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng hàng năm tuyển sinh và đào tạo nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng, trước là để đáp ứng nhu cầu của xã hội, sau là nhằm giải quyết việc làm cho một bộ phận không nhỏ giới trẻ hiện nay.

Sinh viên Cao đẳng Dược giỏi lý thuyết - vững chuyên môn

Sinh viên Cao đẳng Dược giỏi lý thuyết – vững chuyên môn

Đào tạo Cao đẳng Dược hướng đến chất lượng đầu ra.

Với mục tiêu hướng đến chất lượng đầu ra của sinh viên, Cao đẳng Dược số 1 Bộ Quốc Phòng đã đầu tư hàng tỉ đồng cho cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập. Khắc phục những điểm yếu của phương pháp đào tạo truyền thống chỉ đào tạo lý thuyết, chương trình học của trường luôn được đổi mới, cập nhật bám sát thực tiễn, tăng cường số giờ thực hành để sinh viên có cơ hội được thực hành nâng cao kỹ năng làm việc.

Bên cạnh đó Nhà trường còn có một đội ngũ giảng viên ưu tú, là những người đã có kinh nghiệm công tác tại những trường Đại học, bệnh viện danh tiếng trong nước như Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Bệnh viện Y học cổ truyền…

Mục tiêu của Nhà trường là sau khi tốt nghiệp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo kỹ năng làm việc thực tế đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của công việc.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi