Dự đoán ngành hot được nhiều thí sinh chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018 Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc hành trình phát triển sự nghiệp bản thân khi theo học Cao đẳng Y Dược thì những dự báo thú vị liên quan đến ngành nghề hot nhất là một phần quan trọng để hình thành nghề nghiệp cho bạn. Sinh viên Cao đẳng Y Dược sống hết mình ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Dự đoán ngành hot được nhiều thí sinh chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018

Dự đoán ngành hot được nhiều thí sinh chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
08/01/2018 942 Lượt xem

Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc hành trình phát triển sự nghiệp bản thân khi theo học Cao đẳng Y Dược thì những dự báo thú vị liên quan đến ngành nghề hot nhất là một phần quan trọng để hình thành nghề nghiệp cho bạn.

Những năm gần đây thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều vào Cao đẳng Y Dược

Những năm gần đây thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều vào Cao đẳng Y Dược

Các Trường Cao đẳng Y Dược là “thỏi nam châm” hút sinh viên

Không khó hiểu để giải thích tại sao các trường Cao đẳng Y Dược ngày càng đông sinh viên. Nguyên nhân chính có thể ai cũng thấy được đó là cơ hội việc làm mà ngành Y Dược mang lại cho sinh viên, ngay cả những người đi làm học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối cũng nhanh chóng kiếm được việc làm ngay sau tốt nghiệp. Đặc biệt, một số trường Cao đẳng Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có phòng giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học, vì vậy đến 98% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược đều có luôn được việc làm.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường có sự hợp tác sâu rộng và sự liên kết với các  doanh nghiệp, các công ty tuyển dụng nên có nhiều tường hợp sinh viên chưa tốt nghiệp nhưng đã được các nhà tuyển dụng “đạt hàng”, kí trước hợp đồng lao động.

Bên cạnh những cơ hội việc làm vô cùng lớn, sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được miễn 100% học phí cho sinh viên ngành Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm. Vừa không mất tiền học phí, vừa có việc làm sau khi tốt nghiệp đây là một trong những điểm biến các trường  Cao đẳng Y Dược thành thỏi nam châm thu hút thí sinh đến đăng kí xét tuyển. Không chỉ đối với sinh viên chính quy, mà những hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng thu hút được đông đảo sinh viên tham gia nộp hồ sơ xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Ngành Dược trở thành ngành đắt giá nhất trong tương lai

Cái thời tấm bằng đại học là giấy thông hành dẫn đến một việc làm ổn định và hấp dẫn đã qua rồi. Nhiều sinh viên ngày nay sau khi ra trường phải trải qua nhiều công việc khác nhau mới tìm được một công việc như ý muốn. Chắc hẳn bất kể ai cũng muốn thành đạt trong kỷ nguyên mới, có điều đâu là một hướng đi đúng đắn mà thôi.

Theo nhiều trang tin tức đưa tin ngành Dược Việt Nam từ giai đoạn 2017, 2018 trở đi ngày càng có nhiều doanh nghiệp Dược phẩm đến từ nước ngoài đang rót vốn đầu tư vào ngành Dược Việt Nam. Giờ đây, cơn khát nhân lực Dược sĩ Cao đẳng càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài dần xác định chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài tại Việt Nam. Các hãng thuốc nước ngoài đang thâm nhập thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho những người học ngành Dược.

Đặc biệt, Ngành Dược không chỉ phù hợp với nam giới mà nữ giới cũng có thể làm tốt do tính chất công việc nhẹ nhàng, chỉ dành nhiều thời gian cho phòng thí nghiệm, quầy thuốc, ít phải đi lại. Không những ở Việt Nam mà trong danh sách 10 công việc kiếm nhiều tiền nhất dành cho phái đẹp tại Mỹ do Forbes bình chọn thì Dược sĩ đứng vị trí đầu tiên. Do đó ngành Dược dù ở bậc Đại học hay Cao đẳng Y Dược đều sẽ trở thành ngành hot nhất từ năm 2018 trở đi.

Bởi vậy, các thí sinh muốn có công việc ổn định ngay khi ra trường với mức thu nhập tốt có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược tại trường uy tín như Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 cũng tương đối dễ dàng : “xét tuyển hồ sơ THPT; có bằng tốt nghiệp gần như khả năng trúng tuyển là 100%”.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội

4 ngành đầy triển vọng trong lĩnh vực Y Dược

Theo dự báo của nhiều chuyên gia phân tích xu hướng, bên cạnh ngành Dược thì 4 ngành trong nhóm ngành chăm sóc sức khỏe khác như Điều dưỡng, xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu sẽ được ưu tiên phát triển về nhân lực từ năm 2018 trở đi.

Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Nhu cầu nhân lực ngành Y và ngành Dược nhiều là do cuộc sống kinh tế của người dân được cải thiện. Ngày nay ngành nghề trong lĩnh vực Y tế chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng khiến cho nhiều thí sinh rơi vào ma trận ngành nghề. Nếu như các em chưa thực sự biết mình thích gì, khả năng của mình phù hợp với ngành nào thì có thể dựa vào tiềm năng phát triển của ngành đó mà theo học.

Đây đều là những ngành nghề không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, là nền tảng để thúc đẩy nền y tế nước nhà phát triển nhưng hiện nay 4 ngành này đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực nên nhà nước đang chú trọng đầu tư, khuyến khích các trường đào tạo nhân lực.

Thí sinh có nguyện vọng tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao thí ...

 
Chat với chúng tôi