Đừng học Cao đẳng Dược nếu không có đam mê Nghề Dược là một nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người. Vì thế, để có thể hoàn thành tốt vai trò của người thầy thuốc thì ngoài kỹ năng chuyên môn Dược sĩ còn phải thực sự có đam mê với công việc. Không nên chọn học Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đừng học Cao đẳng Dược nếu không có đam mê

Đừng học Cao đẳng Dược nếu không có đam mê

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
31/08/2016 1,219 Lượt xem

Nghề Dược là một nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người. Vì thế, để có thể hoàn thành tốt vai trò của người thầy thuốc thì ngoài kỹ năng chuyên môn Dược sĩ còn phải thực sự có đam mê với công việc.

Trường Cao đẳng Dược đào tạo Dược sĩ xuất sắc

Tự hào là một trong những địa chỉ uy tín trọng điểm Quốc gia đào tạo chuyên sâu Nghề Dược theo hướng ứng dụng thực hành, Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng đã không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, xây dựng phòng thí nghiệm, thực hành nhằm đem đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

cao dang nghe duoc

Trường Cao đẳng Dược đào tạo Dược sĩ xuất sắc

Sinh viên theo học tại Nhà trường sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có đủ tố chất thể đảm nhiệm được mọi vị trí công việc tại các các nhà máy, xí nghiệp, viện bào chế, sản xuất dược phẩm, các công ty kinh doanh dược, mỹ phẩm.

Học Cao đẳng Dược phải có sự đam mê

Thực tế cho thấy, nhiều bạn trẻ chịu nhiều tác động từ nhiều phía nên đã vội vã đưa ra quyết định không chính xác khi lựa chọn ngành nghề theo học. Hệ lụy mang lại đó là nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp không có công ăn việc làm hoặc phải chấp nhận làm những công việc không đúng chuyên ngành. Để không mắc phải sai lầm trên, Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng khuyên thí sinh nên cân nhắc khi chọn ngành chọn nghề theo học, trong đó cần đặc biệt lưu ý tới sự yêu thích, đam mê và phù hợp với bản thân, nhất là đối với các thí sinh muốn theo đuổi Ngành Dược.

Cao đẳng Nghề Dược kết đam mê với Ngành Dược

Muốn trở thành một Dược sĩ xuất sắc thì cần phải được đào tạo đặc biệt bài bản bởi những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín với trang thiết bị phòng học thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín chuyên môn về Ngành Dược. Nhà trường được đầu tư kỹ lưỡng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống         phòng học, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế giúp các bạn sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất để có thể thỏa sức theo đuổi đam mê của mình đối với Nghề Dược.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016-fb

Tuyển sinh Cao đẳng Nghề Dược năm 2016

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Nghề Dược Trường Quân đội có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi