Dừng ngay việc đi đến lò luyện thi nếu muốn đỗ Đại học – Cao đẳng 2016 Chỉ vài tháng nữa để cho học sinh THPT có thời gian tổng ôn toàn bộ kiến thức của các môn cho kỳ thi THPT Quốc gia. Sinh viên Cao đẳng Dược khuyên các bạn tự ôn tập hiệu quả hơn gấp 10 lần học thêm tại các lò luyện thi. Học Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Dừng ngay việc đi đến lò luyện thi nếu muốn đỗ Đại học – Cao đẳng 2016

Dừng ngay việc đi đến lò luyện thi nếu muốn đỗ Đại học – Cao đẳng 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
14/04/2016 712 Lượt xem

Chỉ vài tháng nữa để cho học sinh THPT có thời gian tổng ôn toàn bộ kiến thức của các môn cho kỳ thi THPT Quốc gia. Sinh viên Cao đẳng Dược khuyên các bạn tự ôn tập hiệu quả hơn gấp 10 lần học thêm tại các lò luyện thi.

Các bạn hãy dừng ngay việc học thêm ở các Trung tâm luyện thi và tăng thời gian tự ôn tập ở nhà; tập thể dục mỗi ngày 30 phút, không thức quá khuya tránh bị suy kiệt thể lực trước ngày thi là những việc mà học sinh nên làm ngay để có thể có sức khoẻ và kiến thức tự tin bước vào kì thi THPT quốc gia và xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 đang đến rất gần.

xet-tuyen-cao-dang-duoc

Để ôn tập hiệu quả, trước hết bạn nên hệ thống lại toàn bộ các kiến thức của từng môn học. Học phần nào chắc phần đó, không phải học là để ngày càng nhiều thông tin làm rối các bạn hơn. Trong quá trình ôn thi THPT, bạn làm xong phần nào, bài nào, đề nào là phải lưu trữ khá cẩn thận. Gần ngày thi chỉ cần bỏ ra xem lại một lượt là đã nhớ khỏi cần học nhiều. Lưu ý chỉ học thêm những dạng bài mới, dạng bài nâng cao trong các đề thi để đạt điểm thi tối đa.

Trước khi thi 1 tháng, bạn nên giải đề thi THPT Quốc gia năm 2015. Đề thi tổng quát nhất, là bí quyết ôn thi hiệu quả nhất sẽ giúp bạn ưnắm được các kiến thức đã học, bổ sung những kiến thức còn thiếu. Quan trọng nhất sẽ giúp bạn biết được rõ các thủ thuật làm bài thi sao cho nhanh và chính xác nhất.

Chuẩn bị tâm lí tốt trước khi kì thi THPT Quốc gia

Nên nhớ rằng kỳ thi THPT Quốc gia chỉ là cuộc thi chạy 100m mà đích đến là cánh cổng các trường cao đẳng – đại học nhưng đừng quá căng thẳng. Bạn phải có chế độ học tập và chế độ sinh hoạt hợp lí để duy trì sức khỏe cũng như tâm lí tốt trước khi kì thi diễn ra. Dậy từ 6h học bài và đi ngủ sớm để rèn luyện chu kì sinh học khớp với giờ thi, nên học hăng nhất vào lúc 8h sáng, lúc 2h chiều và 8h tối. Đừng quên, dành khoảng 30 phút để tập thể dục 2-3 lần mỗi tuần, việc tập thể dục có thể giúp bạn điều hòa tâm lí, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong thời gian nước rút này.

xet tuyen truc tuyen bqp

Tóm lại, hãy học có chiến lược, ôn tập có kế hoạch, chuẩn bị tới từng chi tiết và sẵn sàng trước mọi tình huống khẩn cấp. Chúc các sĩ tử chuẩn bị được hành trang tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi