Dược sĩ Cao đẳng có đủ kỹ năng hành Nghề Dược? Ngành Dược được chia ra làm nhiều lĩnh vực khác nhau và phạm vi hoạt động của Dược sĩ trong Ngành Dược rất lớn. Tùy vào năng lực hay sở trường mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình công việc phù hợp. Học Cao đẳng Dược trau dồi kỹ năng Nghề Dược Không ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Dược sĩ Cao đẳng có đủ kỹ năng hành Nghề Dược?

Dược sĩ Cao đẳng có đủ kỹ năng hành Nghề Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/11/2016 1,340 Lượt xem

Ngành Dược được chia ra làm nhiều lĩnh vực khác nhau và phạm vi hoạt động của Dược sĩ trong Ngành Dược rất lớn. Tùy vào năng lực hay sở trường mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình công việc phù hợp.

Đẩy mạnh công tác đào tạo nhân lực Ngành Dược

Dược sĩ vẫn luôn giữ vài trò vô cùng quan trọng bởi phần lớn người dân khi mắc bệnh thường có thói quen sẽ tìm đến hiệu thuốc để được tư vấn và hỗ trợ của Dược sĩ chứ chưa tới bệnh viện.

duoc-si

Phạm vi hoạt động của Dược sĩ trong Ngành Dược rất lớn

Khi cuộc sống cũng như xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao nhưng thực tế, số lượng Dược sĩ hiện nay chưa đủ để phục vụ cho xã hội.

Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực đối với Ngành Dược rất lớn và đòi hỏi các trường Đại học, Cao đẳng Dược hay Trung cấp Dược phải có trách nhiệm đào tạo số lượng Dược sĩ giỏi chuyên môn, có tâm huyết với nghề.

Dược sĩ Cao đẳng có đủ kiến thức hành Nghề Dược?

Công việc của Dược sĩ không chỉ đơn giản là kê thuốc theo đơn của Bác sĩ rồi bán thuốc cho người bệnh, họ còn có trách nhiệm phải hướng dẫn người dùng cách sử dụng thuốc sao cho đúng cách.

Ngoài ra, họ còn phải theo dõi quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân để kịp thời đưa ra những giải pháp trong trường hợp bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm. Để làm được như vậy thì bản thân người Dược sĩ phải nắm chắc về kiến thức cũng như có chuyên môn Ngành Dược giỏi.

Sau khi đăng ký học Cao đẳng Dược, học viên sẽ được đào tạo chương trình học theo đúng chuẩn mà Bộ GD&ĐT cũng Bộ Y tế đưa ra. Dược sĩ Cao đẳng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, các kỹ năng chuyên ngành và các kỹ năng về thực hành để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt công việc mà mình sẽ đảm nhận trong tương lai tới.

Thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng Dược có cao?

Phạm vi hoạt động của Dược sĩ trong Ngành Dược tương đối rộng nên sinh viên có thể thoải mái lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình sau khi ra trường. Nghề Dược vốn được coi là một nghề có công việc nhàn hạ và thu nhập ổn định.

Thu nhập của mỗi người phụ thuộc vào lượng kiến thức, tay nghề cũng như năng lực của mỗi người. Tuy nhiên, có thể nói rằng thu nhập của Dược sĩ không hề thấp nếu như không muốn nói Nghề Dược nằm trong top những Nghề có mức lương cao. Học viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể yên tâm rằng sẽ dễ tìm được một công việc tốt để có được một cuộc sống mới, thoải mái và ổn định.

xet-tuyen-cao-dang-nganh-duoc-cong-lap

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT nên nếu có nguyện vọng học thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi