Dược sĩ ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh ngành dược? Trong thời đại công nghệ số hoá ngành dược cũng đang từng bước hội nhập sâu rộng. Nhiều Cao đẳng Dược sĩ kinh doanh dược phẩm nói rằng, nếu bạn không biết tiếp thị sản phẩm thuốc qua Internet thì tốt nhất đừng nên kinh doanh nữa. Trinh dược viên Nhà thuốc có thu nhập ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Dược sĩ ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh ngành dược?

Dược sĩ ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh ngành dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
02/05/2016 1,791 Lượt xem

Trong thời đại công nghệ số hoá ngành dược cũng đang từng bước hội nhập sâu rộng. Nhiều Cao đẳng Dược sĩ kinh doanh dược phẩm nói rằng, nếu bạn không biết tiếp thị sản phẩm thuốc qua Internet thì tốt nhất đừng nên kinh doanh nữa.

duoc-si-kinh-doanh-thuoc-online

Khi công nghệ số có mặt trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội đồng nghĩa với việc nhiều Dược sĩ bắt đầu kinh doanh, tiếp thị các sản phẩm từ thuốc bổ đến thuốc bệnh trên các mạng xã hội. Ngành Dược trong kinh doanh thương mại điện tử đang được dự đoán sẽ phát triển nhanh và mạnh trong những năm tới.

Nghề Trình Dược lên ngôi trong kỷ nguyên số hóa.

Xu hướng kinh doanh trong ngành dược, marketing các sản phẩm thuốc sẽ chuyển dần từ hình thức tiếp thị trực tiếp sang hình thức trực tuyến và chiếm phần lớn doanh số cũng như thị phần của các công ty kinh doanh thuốc. Trên nền tảng đó, thương mại điện tử được xem là nghề sẽ “bùng nổ” đối với dân làm nghề trình dược. Các Trường đào tạo Trình Dược Viên sẽ trở thành miền đất hứa thu hút nhiều bạn trẻ có đam mê kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm.

Cơn bão thương mại điện tử đổ bộ trên các mạng xã hội mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các Dược sĩ trẻ có trình độ hiểu biết về công nghệ thông tin và có kiến thức thương mại trên internet.

Theo dự báo của các chuyên gia trong lĩnh vực thương mại điện tử ở nước ta sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ trong vài năm tới khi có khoảng 30% dân số Việt Nam tham gia hoạt động mua sắm online, chiếm 5% tổng mức bán lẻ của cả nền kinh tế. Ngày nay mua sắm trực tuyến không xa lạ gì với giới trẻ, người ta lên mạng mua từ cái quần áo lót cho đến biệt thự, xe hơi sang trọng. Những minh chứng này là cơ sở để các bạn trẻ vững tin chọn lựa ngành học, chọn trường học dẫn đầu xu hướng áp dụng công nghệ thông tin trong đào tạo giảng dạy như Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

cao-dang-duoc-thuc-hanh-san-xuat-thuoc

Nhận thức rõ nghề dược là một trong những ngành giá trị nhất để phát triển song hành cùng thương mại điện tử ở Việt Nam. Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã tiên phong xây dựng chương trình đào tạo nghề dược theo mô hình chuẩn Bộ Y tế – chất lượng cao nhưng không theo phương pháp “lối mòn truyền thống xưa cũ”. Đây được xem là “ngòi nổ” của các bạn trẻ sẵn sàng “bùng nổ” sức sáng tạo, đam mê lĩnh vực kinh doanh, marketing dược phẩm trực tuyến.

Chương trình đào tạo Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng liên tục được cập nhật tính mới, sinh viên nhanh chóng tiếp cận bức tranh thương mại điện tử trong lĩnh vực nghề dược, chủ động đi tắt đón đầu nhằm phát huy tối đa kỹ năng bán hàng, kỹ năng xây dựng chiến lược tiếp thị dược phẩm, vận dụng thành thạo các công cụ Marketing Dược trong môi trường kinh doanh điện tử.

Môi trường tiếng Anh tốt giúp sinh viên tiếp thu thương mại điện tử hiệu quả.

Việc học tiếng Anh trong ngành dược là cực kỳ quan trọng, nó giúp Dược sĩ đọc viết tốt tên thuốc. Vì đa phần thuốc sử dụng ở Việt Nam là thuốc nhập khẩu bao bì đều in phần hướng dẫn sử dụng thuốc bằng tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng được đào tạo bài bản tại các Trường đại học y dược, Học Viện Quân Y, Học viện Kỹ Thuật Quân Sự nên có thể coi là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Dược học, Công nghệ thông tin cũng như Tiếng Anh chuyên ngành Dược. Chính vì vậy mà người học dễ dàng tiếp thu tốt không chỉ kiến thức chuyên môn sâu về thuốc mà còn học được nghiệp vụ thương mại điện tử cơ bản như quy trình giao thương trực tuyến, an toàn và bảo mật trong giao dịch điện tử… Phòng máy tính thực hành được Bộ Quốc Phòng đầu tư hiện đại là môi trường tốt để sinh viên vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức công nghệ thông tin và cả truyền thông vào chiến lược kinh doanh – marketing dược online.

Nghề Dược phát triển toàn diện trong môi trường internet

Lĩnh vực thương mại điện tử đã và đang thiết lập lại bản đồ kinh tế dược ở Việt Nam. Sinh viên Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng có cơ hội tạo được “tiếng vang” trong nghề trình dược với vốn kiến thức chuyên sâu về thuốc, kỹ năng nghề dược được trang bị một cách bài bản, toàn diện nhất. Không những vậy, các em còn được bồi dưỡng kỹ năng mềm; kỹ năng Seo, kinh nghiệm từ các CEO hàng đầu thông qua các đợt đi thực tập thực tế tại các công ty, hãng dược phẩm nổi tiếng.

sinh-vien-cao-dang-nghe-duoc

Gắn với chất lượng đào tạo nghề dược ưu việt, sinh viên Cao đẳng Dược Trường Quân đội sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố tại địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi