Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như tăng mức thu nhập của mình. Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thời gian học bao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Liên Thông T7,CN > Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/06/2017 824 Lượt xem

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như tăng mức thu nhập của mình.

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng là gì?

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quy định, Liên thông là biện pháp tổ chức đàotạo trong đó người học được sử dụng kết quả học tập đã có để tiếp tục học ở trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Đào tạo liên thông được tổ chức theo hình thức chính quy hoặc vừa học vừa làm. Mục đích của đào tạo liên thông là tạo điều kiện cho người học có cơ hội nâng cao trình độ, kỹ năng của mình mà vẫn đảm bảo được yếu tố tiết kiệm chi phí và công bằng trong giáo dục.

Bằng liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược có tốt không?

Rất nhiều bạn có mong muốn và nguyện vọng học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ của mình nhưng còn phân vân trong vấn đề bằng liên thông có tốt không? Từ thực tế cho thấy văn bằng của hình thức đào tạo liên thông Dược không khác gì so với văn bằng ở hệ đào tạo chính quy. Vì vậy với tấm bằng liên thông Dược bạn hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc ở các trung tâm và cơ sở y tế nhà nước và tư nhân. Thậm chí nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình ở hệ đại học tấm bằng đó cũng giúp bạn liên thông lên các trường Đại học Dược trên cả nước.

Theo thống kê của phòng đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có đến hơn 90% sinh viên học liên thông Cao đẳng dược sau khi ra trường đã xin được việc đúng ngành với mức thu nhập tương đối cao và ổn định. Từ đây có thể thấy liên thông lên cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn vừa có thể nâng cao trình độ lại vừa có cơ hội mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như mức thu nhập của mình.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược lớp thứ 7, chủ nhật

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược lớp thứ 7, chủ nhật

Tại sao liên thông Cao đẳng Dược nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mặc dù có hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược trên cả nước, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vì những lý do sau:

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược pasteur được kết hợp chặt chẽ với các nhà thuốc, đơn vị sản xuất dược và các bệnh viện do đó sinh viên có thể nhiều điều kiện được va chạm với thự tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi giàu kinh nhiệm và lòng nhiệt huyết không chỉ truyền đạt cho sinh viên nhiều kiến thức hay bổ ích mà còn truyền cho sinh viên cả lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề. Đặc biệt, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị khang trang hiện đại đảm bảo cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên được thuận tiện nhất. Với tất cả những yếu tố trên, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học uy tín chất lượng số 1 cho những bạn nào có nguyện vọng học liên thông lên Cao đẳng Dược.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược dưới hình thức xét tuyển. Theo đó các bạn thí sinh đáp ứng đủ các các điều sau sẽ được nộp hồ sơ xét tuyển:

Thứ nhất: Thí sinh đã có bằng Tốt nghiệp Trung cấp Dược, với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Dược nhưng vẫn nằm trong nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thứ hai: Lý lich trong sạch và sức khỏe tốt để tham gia theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ liên thông bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược (đối với thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để được tư vấn về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược liên thông cũng như mọi thông tin liên quan khác, các bạn học sinh và phụ huynh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại đại chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không?

Nhiều người đã học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược vẫn còn đang ...

 
Chat với chúng tôi