Giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề liên thông Cao đẳng Dược? Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo không mới tuy nhiên trước khi quyết định học liên thông chắc hẳn nhiều bạn thí sinh sẽ đặt ra cho mình hàng loạt thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần lưu ý những gì? Giá ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề liên thông Cao đẳng Dược?

Giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề liên thông Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/06/2017 651 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo không mới tuy nhiên trước khi quyết định học liên thông chắc hẳn nhiều bạn thí sinh sẽ đặt ra cho mình hàng loạt thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Gần đây, văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được hàng loạt các câu hỏi của các bạn thí sinh liên quan đến vấn đề Liên thông Cao đẳng Dược như: quy chế thi như thế nào? Sau khi ra trường sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng gì? Bằng liên thông Cao đẳng Dược có tốt không?…. Trước các thắc mắc này các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ giải đáp như sau:

Giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề liên thông Cao đẳng Dược?

Câu hỏi 1: Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Theo quy định đào tạo liên thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên thông là biện pháp tổ chức đào tạo trong đó người học được sử dụng kết quả học tập đã có để học tiếp ở trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo hoặc khi chuyển sang ngành đào tạo hay trình độ đào tạo khác. Theo đó liên thông Cao đẳng Dược là hình thức người học được sử dụng kết quả học tập đã có ở bậc Trung cấp để học tiếp ở trình độ Cao đẳng. Với những bạn đã có bằng Trung cấp Dược sẽ được học liên thông trực tiếp luôn, còn những bạn không có bằng Trung Câp Dược nhưng có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn được học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành học.

Câu hỏi 2: Quy chế liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, Quy chế liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Giáo dục và Đào tạo siết chặt hơn so với những năm về trước, theo đó các bạn thí sinh có nhu cầu học liên thông bắt buộc phải dự thi cùng với thí sinh tốt nghiệp THPT ở kỳ thi tuyển sinh vào Cao đẳng, Đại học hằng năm.

Câu hỏi 3: Mục đích Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

– Mục đích đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là tạo cơ hội học tập cho người học và phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội, tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu quả trong đào tạo và đảm bảo công bằng trong giáo dục.

Câu hỏi 4: Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng gì?

Sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn sinh viên học theo hệ liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Câu hỏi 5: Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có gía trị tương đương với các bạn học Cao đẳng Dược hệ chính quy vì vậy sau khi ra trường, với tấm bằng này các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các các trung tâm , cơ sở y tế, bệnh viện, công ty Dược phẩm,… trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó tấm bằng này cũng giúp bạn nâng cao trình độ của mình ở bậc Đại học bằng hình thức học liên thông khi bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của trường nơi bạn muốn theo học.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng?

Nếu bạn có nhu cầu nâng cao trình độ của mình bạn có thể đăng ký thi tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngôi trường tự hào là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng nhất nước ta hiện nay. Với bề dày gần 10 năm trong công tác giảng dạy và đào tạo đến nay nhà trường đã xây dựng được một hệ thống giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại cùng với đó là lộ trình học tập tiên tiến đạt chuẩn. Chắc chắn sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng có thể hành nghề.

Năm 2017, bên cạnh Cao đẳng Dược Nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh quan tâm có thể gửi câu hỏi và thắc mắc về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi