Giới trẻ đổ xô theo học Cao đẳng Dược năm 2017 Hiện nay, tình trạng lao động trẻ thất nghiệp đang diễn biến rất nhức nhối. Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ đã chọn con đường vào Cao Đẳng Dược bởi đây là ngành đem lại cơ hội việc làm lớn, nhu cầu về nhân lực vẫn còn rất lớn. Sự phát triển vượt bậc ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Giới trẻ đổ xô theo học Cao đẳng Dược năm 2017

Giới trẻ đổ xô theo học Cao đẳng Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/10/2016 780 Lượt xem

Hiện nay, tình trạng lao động trẻ thất nghiệp đang diễn biến rất nhức nhối. Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ đã chọn con đường vào Cao Đẳng Dược bởi đây là ngành đem lại cơ hội việc làm lớn, nhu cầu về nhân lực vẫn còn rất lớn.

Tình trạng lao động trẻ thất nghiệp hiện nay

Do đa phần nhân lực ở nước ta đều tập trung vào những ngành nằm trong khối kinh tế mà quên đi các ngành khác, nên đã dẫn tới tình trạng mất cân bằng nhân lực giữa các ngành như ở nước ta hiện nay. Cũng bởi vì lý do này mà nhiều sinh viên học khối ngành kinh tế sau khi ra trường thì rất khó khăn mới có thể tìm được công việc theo đúng chuyên ngành mà mình đã được đào tạo.

vi-sao-do-xo-hoc-cao-dang-nghe-duoc

Giới trẻ đổ xô theo học Cao đẳng Dược năm 2017

Thực tế cho thấy, thị trường vẫn đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng nhất là Ngành Dược. Với sự mất cân xứng giữa các ngành mà đã làm ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội tìm kiếm việc làm của sinh viên tốt nghiệp mới ra trường.

Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Ở thời điểm hiện tại, điều cần thiết nhất của nước ta là phải tập trung phát triển nguồn nhân lực cả về trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Nghề Dược đang là một ngành nghề đem lại cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn trẻ. Vì thế không ít người đã quyết định bỏ lại tấm bằng Đại học để đăng ký theo học Cao đẳng Nghề Dược Hà Nội nhằm cho mình mở rộng cơ hội việc làm đúng với sở thích và có được nguồn thu nhập cao, ổn định đời sống trong tương lai.

Cao đẳng Dược đào tạo kiến thức thực tế

Với việc chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho học viên mà khi ra trường các học viên đã theo học tại trường có thể áp dụng linh hoạt vào thực tế, giúp các em phát triển bản thân. Xu hướng đào tạo kiến thức thực tế của Trường Cao đẳng Dược đã góp phần cho các em dễ dàng tiếp thu kiến thức trong quá trình học tập, rèn luyện thành thạo kỹ năng tay nghề để khi ra trường không mất thêm thời gian đào tạo đáp ứng đủ yêu cầu ở người Dược sĩ Cao đẳng.

xet-tuyen-nguyen-vong-2-cao-dang-nghe-duoc

Cao đẳng Dược đào tạo kiến thức thực tế

Trường Cao đẳng Dược chất lượng tốt

Nếu yêu thích Ngành Dược, muốn thành công trong Nghề Dược thì nên đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng. Với đội ngũ giảng viên đào tạo có kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại chắc chắn khi tốt nghiệp ra trường sẽ trở thành những Dược sĩ xuất sắc, giúp đỡ được nhiều người bệnh.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi