Hàng loạt thí sinh chọn học Trường Cao đẳng Dược công lập Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo trình độ Cao đẳng Dược mọc lên khiến thí sinh gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để học Cao đẳng Dược công lập. Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội? Xét tuyển Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hàng loạt thí sinh chọn học Trường Cao đẳng Dược công lập

Hàng loạt thí sinh chọn học Trường Cao đẳng Dược công lập

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
31/10/2016 721 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo trình độ Cao đẳng Dược mọc lên khiến thí sinh gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để học Cao đẳng Dược công lập.

Mới đây, Bộ Y Tế đã cho phép các trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tuyển sinh liên tục với hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp cấp 3 nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo nhân lực Ngành Dược.

cao-dang-duoc

Học Cao đẳng Dược nên chọn trường công lập

Nên chọn trường Cao đẳng nào uy tín?

Hiện tại, có quá nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nên nhiều bạn trẻ phải mất khá nhiều thời gian vẫn chưa chọn được Trường công lập thuộc Bộ Quốc Phòng để học Nghề Dược.

Phần lớn khi chọn Trường Cao đẳng Nghề Dược, các em đều quan tâm xem trường có đáp ứng được nhu cầu cơ sở vật chất không, an ninh trường ra sao và học phí như thế nào. Đây là những câu hỏi thắc mắc thường gặp của rất nhiều bạn trẻ khi chọn trường.

Cũng có nhiều bạn đặt tiêu chí chọn trường Cao đẳng Dược phải có khuôn viên rộng, thoáng mát, an ninh đặt lên hàng đầu. Nhưng trên thực tế, không ít cơ sở đào tạo nào có thể đáp ứng nhu cầu an ninh tốt.

Có nên chọn trường công lập để học Ngành Dược?

Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc cập nhật thông tin về các Trường Cao đẳng Dược nhưng thường các bạn trẻ vẫn chọn trường theo kiểu truyền miệng nhau bởi độ tin tưởng và uy tín của trường.

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường trọng điểm Quốc gia về vấn đề đào tạo Nghề Dược. Nhiều bạn trẻ đã thống nhất chọn trường Cao đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng để đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược bởi đây là môi trường học tập hoàn hảo. Cùng với sự tận tâm, tâm huyế với nghề của giảng viên và cơ sở vật chất hiện đại, chắc chắn môi trường học tập này sẽ khiến các bạn phải hài lòng.

Đặc biệt, mức học phí ưu đãi của trường công lập thuộc Bộ Quốc Phòng được thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước. Vì vậy, các bạn nên ưu tiên chọn Trường Cao đẳng Dược công lập để theo học.

cao-dang-nghe-duoc-xet-hoc-ba-cap-32

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Địa chỉ học Cao đẳng Dược trường công lập

Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng vẫn luôn được xem là địa chỉ đào tạo uy tín Cao đẳng Dược. Môi trường học tập chuyên nghiệp là định hướng mà Nhà trường luôn nỗ lực để có được.Sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược tại Nhà trường sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được phép liên thông lên Đại học Dược khi hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Để đăng ký học, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi